Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SDDE-594] – Là Les Nhưng Vẫn Thích Bị Địt – Ameri Hoshi – Chiharu Miyazawa – Reika Hashimoto Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -1 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SDDE-594] – Là Les Nhưng Vẫn Thích Bị địt. – Ameri Hoshi – Chiharu Miyazawa – Reika Hashimoto

Đúng là bọn Nhật Bản luôn luôn đi đầu trong những nội dung phim hết sức quái dị.Anh em lại sắp sửa được xem tiếp một thước phim Lesbian hết sức gay cấn, kịch tích.Tôi phải nhấn mạnh vào từ kịch tính.
Với sự dẫn dắt tài ba của đạo diễn Migiwa Ota, 3 cô em Chiharu Miyazawa, Reika Hashimoto, Amere Hoshi hôm nay sẽ đóng vai những kẻ … bị hại.Mặc dù là lesbian, nhưng lại không phải là lesbian, nhưng lại đúng là lesbian.Trước khi vào nội dung chính tôi muốn anh em điểm qua 3 gương mặt nói trên, quen không quen không ? Lại chả quen quá.Ba con hàng ở trên đều là những diễn viên lão luyện trong làng JAV Nhật Bản, đặc biệt là Reika Hashimoto – tú bà sinh năm1980.Oh ? Hơi già đúng không ? Đừng lo anh em ei, gừng càng già càng cay, khả năng diễn xuất, biểu cảm, phong thái của bà chị này có thể làm anh em quay tay cả tuần đó.Nhưng tôi nghĩ xem bộ phim sex full HD này xong mà quay tay thì hơi phí, hay mang người yêu hay vợ bạn ra giã ngay, phim hay lắm huhu.
Hình như hơi lạc đề chút, xin lỗi nếu tôi có lỡ động chạm đến tự ái của anh em.
Nội dung phim kỳ này sẽ đưa anh em đến một căn phòng chung cư hết sức tiện nghi.Đầu phim là cảnh đôi nữ lesbian đang chuẩn bị bữa sáng ngon lành thì một … toán cướp ập đến ( tôi cũng đéo biết là cướp hay ai nữa nhưng thấy bịt mặt kín mít ).Sau đó … không có sau đó.Đùa thôi, toán cướp bắt đầu tụt quần 2 em ra xong giã lia lịa vào bướm.Buồn cười ở chỗ là không ai, KHÔNG MỘT AI có ý kiến gì hết, trái lại, họ còn cười đùa và cảm giác rất thỏa mãn.WTF ?? Lesbian fake à anh em ? Nhưng tôi cho rằng, mỗi người đều có 1 sở thích riêng, và sở thích hết sức quái dị.Chuyển cảnh là tới căn phòng khách, lúc này nhóm dâm tặc đã có thêm một thành viên mới, lại là một em gái xinh tươi mơn mởn.Thú thật với anh em là tôi cũng không biết em ấy là bạn hay là người yêu của hai em ở trên, nhưng ngon là được quan trọng gì.Mấy thằng cướp bịt kín mặt mũi như IS lúc nãy vẫn tiếp tục tham gia cuộc hoan lạc.Một tên còn đẩy một em gái đến bờ … bồn tắm và bắn tung tóe vào trong bím em ấy ( creampie ).
Kết phim, mấy tên cướp loz vẫn không buông tha cho các chị em.Lần này là cuộc xõa tập thể trong phòng ngủ, các chị em vẫn thỏa sức cười nói, hôn hít, mặc cho loz và vú bị đâm lên đâm xuống.Thưởng thức nào anh em <3.