Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-679] – 19t đóng Phim Sex Với Cặp Vú Mộng Mơ – Ena Koume Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -27 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Ena Koume-小梅えな

Tags:Censoredda trắngVú to

Mã Phim: MIDE-679

[MIDE-679] – 19t đóng Phim Sex Với Cặp Vú Mộng Mơ – Ena Koume

Quả thực, những nàng ngực bự như diễn viên Ena Koume (tên tiếng Nhật: 小梅えな) luôn được giới làm phim JAV chú ý. Lần này, cặp vú khủng long mới đã xuất hiện và hy vọng mang đến sự tưởi trẻ hơn cho tem “ngực to” trong thế giới JAV đầy hấp dẫn.

Diễn viên Ena Koume (小梅えな) – Một cặp vú của thế hệ mới

Dường như, số đo 103 – 59 – 88 đã là sự mong mỏi cảu biết bao thế hệ đạo diễn phim sex tại Nhật Bản. Và như bạn biết đấy, những cặp vú rung lắc như “quả bóng trên sân” luôn tạo ra sự kích thích.

Bạn thử nghĩ mà xem, một ngày nọ, một trong những cặp vú này nện trúng đầu bạn và làm bạn tắc đường thở thì bạn cảm thấy thế nào? Chao ôi, có thể đó sẽ là lần cuối cùng bạn cảm thấy được sướng đến chết mất!

Và quay trở lại với Ena Koume, bạn đã có thêm một sản phẩm mới hơn nữa (vì dường như những cặp vú khủng long thế hệ đầu đã nghỉ ngơi để sinh sản).

và giờ đây, bạn đang nhìn thấy đời F1 của những con khủng long đời đầu. Đón xem rằng những con khủng long non có thể làm nên trò trống gì không nhé!

Nàng diễn viên JAV này gia nhập MOODYZ vào ngày 01/08/2019 và đã có khoảng 3-4 tập phim từ đó đến nay! Như vậy, bạn đã có đủ tư liệu cho bộ sưu tập vú to của mình rồi đấy!

Cuộc đời tôi đã trải qua không biết bao nhiêu thang trầm, bao nhiêu cái loz, bao nhiêu cái vú, nhưng để bàn về vú đẹp hoặc vú to, chắc chúng ta cần 1 chai whisky và chút thịt chó.Hôm nay tranh thủ lúc con gấu của tôi đến ngày, tôi bèn rót một ly rượu để ngồi tranh luận về vú với anh em bằng bộ phim dưới đây.
Nói thật là thời niên thiếu tôi rât thích vú to, bọn bạn tôi cũng thế, nhìn thấy quả bưởi to là bọn tôi đã ddủ lên rồi, nên hồi đó lũ bọn tôi có một mơ ước khi lớn sẽ chịch gái vú to đầu tiên.Nhưng nói là nói thế thôi, cả lũ đi đá phò mới nhận ra một điều, mấy cái vú to ở trên mạng chỉ là … trên mạng.Thực tế nó phũ phàng lắm, chảy, mướp, méo, quả thì mềm quá, quả thì to quá.Thế là bọn tôi chuyển qua … thích vừa tay.

Cho đến một ngày, chính là cái ngày hôm nay này, thằng bạn thân gửi ngay cho tôi một video quá tuyệt vời “ đm 19 tuổi vú vòng ngực 98 anh em ạ “ Vấn đề đéo phải là 98, mà là cái chữ 19 tuổi đã đóng sex.Trời ơi anh em cánh đàn ông mình có 90 tuổi vẫn chỉ yêu một người, đó chính là gái 18 đúng không anh em.
Vậy thì xin giới thiệu với anh em ngôi sao vú khủng long ngày hôm nay : Ena Koume.Em gái này tuy không nổi lắm ( vì còn quá trẻ, marketing còn kém ) Nhưng ngực em ấy đẹp kinh khủng, tròn trắng, căng mọng, đầy sữa và sức sống.Khéo đủ cho cả một làng bú cũng không hết sữa.Chắc mới tập tành kiếm tiền bằng vốn tự có nên video này em ấy không cho bắn vào trong bướm, chán :))

Ngày trước bọn Nhật Bổn còn có trò thả lotion ( chất nhày ) rồi giã nhau xem phê hơn là bây giờ.Chắc do “ bên trên “ không thích nên thể loại nhầy nhụa đó không nữa.Video này chỉ bôi một chút lotion rồi thoa thoa, oh no.