Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIMK-068] – Ác Quỷ Khát Tinh Trùng – Aika Yamagishi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 0 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIMK-068] – Ác Quỷ Khát Tinh Trùng – Aika Yamagishi

Tôi nhớ khi lần đầu tôi được cho xem đoạn phim ngắn review của bộ phim này, bản thân đã vô cùng phấn khích. Tôi là một thằng khi xem phim con heo dù cho diễn viên có đẹp xuất sắc cỡ nào nhưng lại diễn đơ (giống như em Koharu Suzuki mặt đơ), nội dung phim tệ lậu thì chắc chắn coi như bỏ.
Do đó lần đầu thấu phim này cảm giác như được nhìn thấy con đường tươi sáng cuối đường hầm sau những ngày miệt mài review phim để cho các anh em xem vậy.
Bộ phim này được dựng dựa trên một bộ truyện tranh viết về thể loại reluctant (cưỡng hiếp) khá nổi của tác giả Crimson. Nó có tên “TV de H na Happening o Uketsuzuke 24 Jikan Teteiteki ni Hazukashimerareta Pride no Takai Onna”. Thủ vai cho vai diễn lần này đó chính là diễn cô em Aika Yamagishi.
Tôi tự hỏi có phải cô em nào tên Aika đều có vai diễn táo bạo và dâm đãng hay không? Bởi một cô em diễn viên gal – JAV khác cũng có diễn xuất rất tốt.
Quay trở lại bộ phim, nó có tiêu đề là “Bị biến thành thú tiêu khiển suốt 24 tiếng đồng hồ trên sóng truyền hình, cô nàng Aika Yamagishi mất hết sự kiêu ngạo của mình.”
Chuyện kể rằng cô nàng Aika là một người nổi tiếng đang tham gia một chương trình truyền hình. Trong lúc đó cô phát hiện ra tay đạo diễn không biết bằng cách nào mà chỉ một cái búng tay liền có thể điều khiển cơ thể cô. Hắn bắt cô làm đủ mọi thứ đáng xấu hổ và quấy rối dù đang trên sóng truyền hình.
Cô gái liền báo cho giám đốc nhưng tên này cũng cùng một ruột. Ông ta điều khiển cô nàng làm theo ý mình và chịch ngay trong phòng riêng.
Bộ phim này có thể loại: Cưỡng dâm, điều khiển, báng bổ, chị gái, lesbian (một phân đoạn trong phim có cảnh Aika bị một bà cô chịch) … Còn nhiều thể loại nhỏ vân vân mây mây nữa.
Bộ truyện cùng tên của phim sex tra tấn này hiện mới chỉ có tiếng Nhật. Nếu yêu thích các thể loại như thế này, anh em có thể tìm thêm truyện của tác giả Crimson để đọc.
Một bộ phim có câu chuyện, hợp tác với tác giả hentai nổi tiếng, diễn xuất khá ổn, … Tôi tin rằng câu chuyện trong phim sẽ làm cho anh em thỏa mãn quay tay khí thế.
Diễn viên Aika Yamagishi sinh ngày 30 tháng 11 năm 1992. Mặc dù tuổi đời không còn bé bỏng nhưng số phim JAV của cô nàng hiện tại theo tôi biết chỉ có khoảng 35 đầu phim – khá là ít so với nhiều diễn viên JAV cùng tuổi khác.
Trên trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM chắc chắn sẽ cập nhật thêm nếu phản hồi của anh em tích cực. Hãy cùng đón chờ nhé.