Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDD-613] – Nữ Y Tá Dâm Dục – Ai Sayama Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -17 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Ai Sayama-さやま あい

Tags:Blow jobY tá

Mã Phim: MIDD-613

[MIDD-613] – Nữ Y Tá Dâm Dục – Ai Sayama

Có một điều mà mình nhận ra khi xem phim của Ai Sayama đó chính là biểu cảm gương mặt của ẻm vô cùng dâm đảng. Bên cạnh đó Ai Sayama thường vào vai những cô nàng chuyên gia đi câu dẫn, quyến rũ những con chim vô tội khác. Vậy thì trong thước phim lần này, thánh nữ ai sayama sẽ vào vai nào đây?

Câu trả lời đó là Cosplay!

Nếu ai đam mê thể loại cosplay thì hẳn là không còn lạ lẫm với cái tên này. Thể loại cosplay đó là nhân vật chính sẽ mặc các thể loại quần áo và phụ kiện hóa trang thành một nhân vật nào đó. Thường thì người ta sẽ nghĩ là “à, hóa trang thành ba cái đồ hoạt hình hoặc nhân vật giả tưởng trong hoạt hình chứ gì?” hoàn toàn sai các bạn nhé. Người ta có thể hóa trang làm một nghề nghiệp hoặc hình thái nhân vật khác. Để minh họa chuẩn nhất thì cứ xem tập phim này đi.

Trong bộ phim hợp tác với studio MOODYZ lần này, Ai Sayama sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ những con chym gặp vấn đề trở ngại (do tâm lý hoặc sinh lý) để có thêm tự tin hơn trong chuyện chịch choạc. Đó là những anh có con chym không được lớn và dài cho lắm (phải tôi mà cũng như này thì cũng ngại chịch bỏ mẹ); những anh bị xuất tinh sớm, những anh không thể cương được và cả những anh bị yếu sinh lý nữa!

Trong tất cả các tập phim thì điều mà bè lũ đồng râm quan tâm nhất đó chính là cặp bưởi mềm mại búng ra sữa của ẻm (ừ thì ngực có sữa, những ý tôi là cặp bưởi này vừa trắng vừa mềm cơ!). Trong đoạn phim này ẻm sẽ dùng tuyệt chiêu “sức ép hai chiều” để khiến cho những anh chàng xui xẻo có con chym không được hoàn hảo cho lắm có thể ra. Ai còn để cho mấy chàng trai trẻ này bắn lên mặt mình nữa (điều mà đa số các anh ysl đều mong ước được thực hiện vì có mấy khi tự tin “mần ăn” đâu).

Tag dành cho bộ phim này là ngực bự, hóa vai, chà bưởi, three/four some… Hơn nữa service của ẻm phải nói là tuyệt cmn vời. Thế nên đồng dâm nào muốn nếm được nhiều vị trong một bộ phim thì phải xem ngay đi!

Oh và điều tuyệt vời nhất khi tôi xem video này đó là Ai Sayama không ngừng dirty talk vào tai để dậy lên nỗi hứng tình của đối tác. Mặc dù tôi không hiểu tiếng nhật lắm nhưng nếu các đồng dâm thích nữ chính chuyên gia thì thầm bên tai thì cũng nên xem. Nếu được thêm tag thì chắc tôi sẽ thêm tag ASMR vào clip này luôn á!

Ok giờ mời ae thưởng thức hàng ngon của Ai Sayama trong các vai diễn con điếm, cảnh sát, chị gái và y tá nhé!