Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[KAWD-680] – Đôi Bạn Thân Tìm Kiếm Dục Vọng – Amatsuka Moe Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -35 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Amatsuka Moe-天使もえ

Tags:Có Che

Mã Phim: KAWD-680

[KAWD-680] – Đôi Bạn Thân Tìm Kiếm Dục Vọng – Amatsuka Moe

Vào tháng 5/2014, thiên thần Moe chính thức gia nhập làng khiêu dâm Nhật Bản. Từ đó, thiên thần Amatsuka Moe (tên tiếng Nhật:  天使もえ) đã tạo nên tên tuổi của mình bằng hàng loạt giải thưởng cao quý của làng phim khiêu dâm Nhật Bản.

Cô cũng thường xuyên có những hoạt động giao lưu các FAN. Đôi khi, cô còn cho phép họ “đụng chạm” cơ thể của mình như một hình thức giao lưu.

Diễn viên Amatsuka Moe – Một thiên thần, một tài năng

Với 4 giải thưởng cao quý từ DMM18 và FANZA, cô nàng đã vinh dự được xướng tên trước hàng triệu FAN của mình trên khắp thế giới. Trong đó, giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất đã phần nào nói lên khả năng của cô nàng trong làng phim JAV Nhật Bản.

Về cuộc sống đời thường, diễn viên Amatsuka Moe rất thân thiện với những người xung quanh mình. Cô rất thích nấu ăn và leo nói, đồng thời tập gym là phương pháp cô thích nhất để duy trì vóc dáng của mình.

Ngoài ra, cô cũng rất thích dùng mạng xã hội để giao lưu cùng các FAN của mình trên khắp thế giới (ước tính khoảng 20 triệu người).

Với số lượng FAN đông đảo như trên, mọi người cũng đã có thể hình dung “thiên thần” Moe có độ HOT như thế nào. Và nếu bạn là FAN của cô ấy thì xn chúc mừng, bạn đã đúng về sở thích phim sex của mình rồi đấy!

OOXXHD.com trang phim sex hay lớn nhất Châu Á xin giới thiệu Một bộ phim jav hd cực hay của Amatsuka Moe và cô bạn thân hiếu kì tìm hiểu khoái cảm dục vọng

[KAWD-680] – Đôi Bạn Thân Tìm Kiếm Dục Vọng – Amatsuka Moe Tập phim sex cấp 3 nói về tuổi mới lớn của 2 đứa bạn thân ham muốn dục vọng. Tập Phim được chia làm 2 phần, phần đầu nói về 2 đứa bạn thân tự quan hệ nữ nữ với nhau cảm nhận sự hòa quyện 2 cơ thể là như thế nào. Tiếp đến phần 2, 2 cô học sinh đã tìm tới những người bạn thân của mình là nam để thử về việc quan hệ với người khác giới và sự khác nhau của tâm sinh lý của con người ra sao. Không ngừng tại đó 2 cô em đã cho người xem cảm nhận được sự ngay thơ quyến rủ và thân hình của tuổi học sinh mới lớn nó đẹp cỡ nào. Mời anh em đón xem cực phẩm này của OOXXHD.com nha.