Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-394] – Anh đã Chuẩn Bị Sẵn Tình Trùng Chưa ? – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -23 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Bắn vào mặtY tá

Mã Phim: STAR-394

[STAR-394] – Anh đã Chuẩn Bị Sẵn Tình Trùng Chưa ? – Sakura Mana

Bộ phim lần này của nàng Mana Sakura mang tới cho các bạn lấy bối cảnh ở một bệnh viện. Trong phim cô nàng sẽ vào vai một y tá với những tình huống dở khóc dở cười và cái tư duy của chẳng giống ai của em gái y tá Mana Sakura.
Chuyện kể rằng ở một bệnh viện nọ có một cô y tá vô cùng vụng về. Cho dù đang đi trên hành lang thì cô vẫn có thể vô tư ngã lên xe đẩy bệnh nhân và lăn một vòng quanh bệnh viện. Hoặc bỗng dưng giật mình làm hất cốc nước đổ lên đầu ông viện trưởng đang đứng phía sau.
Tuy vô cùng vụng về, nhưng cô lại rất tận tâm với nghề và tận tụy chăm sóc các bệnh nhân. Tuy không hiểu vì sao bệnh nhân của cô toàn nam nhưng chúng ta cũng không nên chú ý quá vấn đề này nha các bạn 😊
Vì bệnh nhân không tiểu được để cho cô lấy mẫu, cô y tá của chúng ta đã giúp bệnh nhân … xóc lọ để giải quyết. Vì bệnh nhân có bệnh đặc thù nên cô nàng thậm chí còn sex cùng bệnh nhân luôn!
Trải qua mọi chuyện, cô gái Mana Sakura vẫn không cho rằng mọi chuyện thật kỳ cục. Cô thậm chí còn tự động viên mình “Mana Sakura hãy cố gắng nào”! Đúng là không biết nên gọi cô là y tá nhiệt huyết hay y tá ngớ ngẩn nữa!
Bây giờ tôi không nhảm nữa, mời anh em cùng đói xem bộ phim của Mana Sakura với chủ đề về phim sex y tá bệnh nhân này nhé!
Thông tin ngoài lề – đôi nét về Mana Sakura:
Mana Sakura (tên tiếng Nhật: 紗倉まな – sinh ngày 23 tháng 3 năm 1993) là một người mẫu ảnh, một diễn viên JAV và cũng là một nhà văn. Cô trước hết được khán giả biết đến như là một người mẫu, sau đó chuyển sang lĩnh vực phim JAV vào năm 2012 và hiện nay có trong tay khoản hơn 100 phim con heo.
Mana Sakura được công nhận là một trong những diễn viên Jav có sức ảnh hưởng nhất và nổi tiếng nhất những năm 2010. Cô cũng được khán giả biến đến với tư cách là một một ca sĩ, người dẫn chương trình,…
Ở lĩnh vực phim người lớn, Mana Sakura được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc trong vài năm trở lại đây. Các tác phẩm của Mana đều bán rất chạy và luôn nằm trong top đầu các bảng xếp hạng doanh số.
Ở lĩnh vực văn học, cô nàng sinh năm 1993 cũng đã ghi dấu với các tác phẩm của mình. Được biết, cuốn tiểu thuyết có tên “Thấp nhất” của cô từng đứng đầu trong danh sách “best seller” tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim.