Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
BBAN-246 – Ba Em Nứng Tình Quá Tự đâm Bướm Nhau – Mao Hamasaki – Ririka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -6 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Mao Hamasaki-浜崎真緒Ririka

Tags:BDSMĐồng tính nữ

Mã Phim: BBAN-246

BBAN-246 – Ba Em Nứng Tình Quá Tự đâm Bướm Nhau. – Mao Hamasaki – Ririka

Chào anh em, dạo này anh em khỏe không ? Tôi thì vẫn đang miệt mài tìm kiếm những bộ phim sex full HD nội dung sâu sắc cho anh em.Anh em có còn quay tay nữa không ? Anh em đã có gấu chưa ? Mà cũng ko quan trọng, hôm nay tôi lại tiếp tục đưa anh em đến xử sở thần tiên.Hi vọng là anh em vẫn chưa chán thể loại Lesbian ( phim sex full hd nhoa ) :)) Tin tôi đi, xem mấy phim thẳng nhiều riết cũng nhàm, tại sao ko thử cảm giác lạ nhỉ ?
Bộ phim kỳ này được sản xuất bởi studio Bibian, hay còn viết tắt là BBAN, anh em có thể để ý cứ phim nào mà có mã BBAN, ví dụ : BBAN-123, thì hãy click vào xem ngay.Vì đây là một hãng sản xuất phim Lesbian có nội dung hay lớn nhất Nhật Bản.Cách đơn giản là vào OOXXHD hằng ngày để được thưởng thức những bộ lesbian đặc sắc nhất nha :)).
Trước khi quay tay hoặc làm trò gì đó với các con cu, tôi muốn anh em ghi nhớ cái tên này “ Mao Hamasaki “ Con hàng là một trong những con hàng tiêu tốn rất nhiều năng lượng và quân lính của tôi !! Má nó mông vừa to vú vừa mẩy lại còn khuôn mặt tà dâm bố ai mà chịu nổi cơ chứ.Điểm qua 1 vài net về con hàng này như sau : Sinh năm 1993 ( hơi già tý nhưng vẫn mặn mà )
Năm 2012 lần đầu đi đóng phim sex ( chà thế mà đã được 7 năm rồi đấy ), hiện tại vẫn đang đóng.Tháng 12 năm 2018 thì được giải Nhất diễn viên người lớn của đài Sky PerfectTV.
Nói thật với anh em là tôi ko chú ý đến 2 em bạn diễn cho lắm, một mình Mao Hamasaki cũng đủ làm lên tên tuổi của cả cái studio này rồi, tôi là tôi không thích nói cho có, mà phải nói có tâm.Hai em này chỉ là cái nền cho em Mao của chúng ta mà thôi.
Quay trở lại với nội dung phim : 3 em gái vú to trắng trẻo loz thơm họp hội với nhau, lúc đầu thì cũng ko có gì, về sau các mẹ bắt đầu lộ gấu nguyên con == Gì chứ đàn bà khi đã biết tới tình dục thì cực kỳ đam mê, ko cần con cu con cặc nào nữa luôn.Phải công nhận là ông đạo diễn tập phim cũng tài ba, vẫn là phim lesbian bình thường nhưng nội dung lại không hề đơn giản.Các chị em thì biểu cảm hết mức.
Vẫn còn nhiều phim hay ở OOXXHD lắm anh em đón xem cùng tôi nhé.