Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-236] – Bắn Tinh đầy Mồm Con Hàng Bướng Bỉnh – Hatsukawa Minami Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -11 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIDE-236] – Bắn Tinh đầy Mồm Con Hàng Bướng Bỉnh – Minami Hatsukawa

Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.

Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.

Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời

Diễn viên Minami Hatsukawa (初川みなみ) thích bạo dâm?

Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.

Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học,… Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi).

Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).

Và bạn nên tìm hiểu về nh74ng sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!

Đàn ông chuẩn trong mắt các mẹ bỉm sữa là gì ? Là đm không cờ bạc rượu chè gái gú ma túy, thích chơi thể thao, thân hình sáu múi.Thôi thôi thôi, có bọn cấp mẫu giáo nó mới làm được việc đấy cho các mẹ nhé.Anh nào đồng ý giơ chim, nhầm giơ tay lên tôi xem.Nhắc tới thể thao, là nhắc tới sự lành mạnh, sự khỏe khoắn, sự dẻo dai, ok.Hôm nay tôi có giáo án mới cho anh em, đi chơi thể thao mà được địt nhau thì nó không còn được gọi là số hưởng nữa rồi, nó gọi là số THỤ .Đề nghị anh em nào chưa học lại bài cũ thì phải xem lại phim sex hay full HD tại OOXXHD 10 lần cho tôi, vì bài học hôm nay rất đắt giá, ảnh hưởng lớn tới số phận con cu của anh em trong tương lai.

Cũng vào một ngày đẹp trời, mà thôi xấu trời đi, mưa nhiều và nắng to, em gái Minami Hatsukawa của anh em lại xuất hiện, lần này ngon ghẻ vkl đhs.Mặc váy ngắn, áo bó sát, đội mũ, chắc là đi chơi tennis với đại gia.Quả váy lồi hết hai bờ mông thon thả ra, chảy hớt cả máu mũi.Đùa chứ tôi nghi nhiều anh em dễ xuất binh lúc nhìn thấy cái mông chắc chắn đó lắm.
Nhưng mà, đen thôi, đỏ quên mẹ đi.Không hiểu em ấy đi đánh tennis kiểu gì mà lại lạc vào động lak, bị tới bốn năm ông cao to đen hôi phi vào địt.Haizzz.Tôi đang hỏi ý kiến sếp xem có nên xếp tập này vào tag hài hoặc BSDM không, vì có quả chi tiết buồn cười vl.Bây giờ địt nhau muốn có thêm cảm giác thì nữ chính còn phải chui qua cái thùng rác nữa, rồi ông kia thọc gậy vào từ đằng sau cái đm hahaahhahahhaha.Cảnh sau thì đạo diễn có vẻ nhã hứng mấy cái sex toy.Tôi là tôi thương em ấy lắm, hết chui thùng rác giờ lại còn phải đưa bướm vào mấy cái vật nhựa vô tri vô giác nhưng biết rung … Thôi thì âu cũng là cái liễn.Khuyến cáo : anh em nào chuẩn bị đi chơi tennis thì hôm nay nghỉ chơi nha chứ không tập trung được đâu.
Anh em đón xem phim sex hay để tự sướng tại OOXXHD thường xuyên nha <3