Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIAA-003] – Bắn Tinh Ngập Mồm Cô Giáo Vú To – Aramura Akari Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -7 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIAA-003] – Bắn Tinh Ngập Mồm Cô Giáo Vú To – Aramura Akari

Vừa rồi, tôi đã nắm được thông tin của cô nàng diễn viên Aramura Akari (tên tiếng Nhật: 新村あかり) một cách chính xác cho các bạn. Cô đã gia nhập làng phim sex JAV từ năm 2016 và giờ đây cô vẫn đang phát triển sự nghiệp của mình.

Cô nàng Kyoto này hiện vẫn đang đóng phim sex và vẫn đều đặn cho ra những cặp bưởi hấp dẫn mỗi ngày đó!

Diễn viên Aramura Akari (      – Cô giáo dâm đãng Nhật Bản

Bạn sẽ cảm thấy rằng số đo 86-58-88 cm là hoàn toàn phù hợp với tất cả những gì mà chúng ta có thể nghĩ tới một cô giáo dâm đãng.

Vâng! Với bộ mông 88 thì cô có thể “quất” bất kì em nam sinh nào chống đối cô. Và do đó, c1c em rất thù ghét cô, luôn muốn cho cô được một phen nhớ đời.

Vì vậy, cô liên tục bị các nam sinh tống tinh trùng vào họng mỗi ngày. Nhưng dường như các em nam sinh đã lầm to.

Có lẽ chúng ta nên cầu siêu cho các em vì đó có thể là ngày cuối cùng các em đến trường. Và sau đó, không biết các em có muốn nghỉ ở nhà và lấy vợ sớm hay không!

Bạn có thắc mắc vì sao không? Nếu có thì bạn hãy mở một tập phim bên dưới ra xem nhé! Chắc chắn là bạn sẽ vỡ lẽ ra ngay thôi với diễn viên Aramura Akari!

Chưa bao giờ xem sex sướng như hôm nay. Chả là ngày xưa tôi ghét mấy bà giáo viên thôi rồi phải gọi là thù con mẹ nó luôn ấy vậy mà tìm được quả phim sex thỏa mãn cõi lòng căm ghét bà giáo chủ nhiệm.Ông nào ngày xưa có thù với giáo viên mà không xem đúng là phí cả đời
Tôi xin được phép đặt tên cho bộ phim là “ Bịt mồm cô giáo bằng con cu của học sinh “. Bộ phim mang hashtag khủng của khủng: GANGBANG quy tụ tập thể học sinh ghét cô giáo , BDSM những pha tấn công tra tấn cực mạnh vào mồm hư của cô giáo , DEEP THROAT nhét sâu tận họng sâu thăm thảm khiến cô giáo của chúng ta ọe ọe liên tục … Mang xu hướng BDSM khá nhiều nên xem cảm giác mạnh thật sự . Mở đầu bộ phim là khung cảnh bà giáo hãm lìn quát 1 thằng học sinh, thế éo nào nó lại rủ 500 anh em hiếp dâm cô giáo . Chắc tại cô chửi nhiều quá nên cứ chim mà chúng nó ấn vào mồm ấn sâu làm mắt cô giáo trợn trừng rên ư ử la hét nhưng không làm được gì. Nhưng công nhận là cô giáo éo gì ngon đét đẹt mặt dâm thôi rồi chứ có phải không đâu , nuột phết chứ đùa bị học sinh nó hiếp cũng phải thôi. Đối với gang bang cái hay nhất không phải là thay nhau chịch mà là pha cuối là màn bắn tinh liên tiếp lên mặt diễn viên nữ cảm giác ngạt thở vãi chưởng nhưng cũng sung sướng thôi rồi , kiểu như húp hết thuần túy từ bao nhiêu con chim ào ra , với phim này cũng không kém cạnh gì học sinh xếp hàng ra bắn tinh vào mặt cô khiến cô ngộp thở mặt full chất nhầy nhem nhép.
Khá khen cho bộ phim gây độ kịch tính cực mạnh và nội dung đỉnh mang cảm giác mới lạ cho con cu , cảm giác như con cu của anh em cũng được nuốt trọn vậy. Đây là lời cảnh cáo cực mạnh đối với các cô giáo can tội đối xử không ra gì với học sinh haha. Giáo mới chả viên cởi chuồng ra thì bị địt như nhau hết. Nhớ xem hết phim tại OOXXHD.COM cùng với cô giáo nha.