Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-946] – Bạo Dâm Cô Bé đôi Mươi – Katou Momoka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -8 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Katou Momoka-加藤ももか

Tags:Bạo DâmCó CheHãm Hiếp

Mã Phim: STAR-946

[STAR-946] – Bạo Dâm Cô Bé đôi Mươi – Katou Momoka

Mặc dù thị trường phim sex Nhật Bản đã ngồn ngộn đủ các thứ bưởi và sò nhưng với màn debut khá ấn tượng, Katou Momoka vẫn tìm được cho mình một chỗ đứng riêng trên màn ảnh đỏ.
Tên của cô còn có cách ghi khác là Kato Momoka hoặc Momo. Nhưng các trang web khác không ghi rõ ràng nên có thể khiến bạn nhầm lẫn đây là 2 người khác nhau.
Bộ phim lần này của Katou Momoka thuộc thể loại SM, scat, deepthroat, chim to, threesome và foursome. Toàn những thể loại nặng đô đều được áp dụng vào trong video này.
Điều này cho thấy cô gái nhỏ này rất chịu chơi và luôn cố gắng đem tới hình ảnh mới mẻ nhất, thoát khỏi khuôn khổ những video được gắn mác gái xinh khác. Những thằng khốn các bạn nên cổ vũ cho sự dũng cảm của cô gái sinh năm 1996 này.

Trong phim Katou Momoka sẽ mặc những bộ đồ học sinh và cùng lăn giường với những chú chim lông lá khác. Những tên khốn luôn trong trạng thái nắng cực này sẽ thay phiên hiếp dâm Katou Momoka và dùng dây thừng, máy rung để làm tình làm tội ẻm. Do đó tôi nghĩ chúng ta hẳn nên gắn thêm tag cosplay, sextoy cho bộ phim này.
Tuy nhiên theo tôi thấy bọn chúng nên học cách sử dụng con cu của mình nhiều hơn thay vì cứ chơi sextoy như thế. Ngoài ra sẽ tốt hơn là nên vét máng thay vì cứ liên tục dí con cu của mình vào miệng Katou Momoka. Trông hài hước như cảnh các bà mẹ bỉm sữa Việt Nam ép con mình ăn vào mỗi bữa.

Một số thông tin cơ bản về Katou Momoka:
Vào tháng 04/2016, cô gia nhập hàng phim SOD với vai trò là nhân viên của bộ phận quảng cáo. Sau đó, nhận thấy cô có khả năng đóng phim nên hãng phim người lớn này đã mời cô gia nhập làm diễn viên.
Vào ngày 02/03/2017, cô có tập phim AV debut đầu tiên và đã trở thành một thành viên của gia đình diễn viên sex to lớn Nhật Bản.
Với khả năng trong ngành quảng cáo, cô nàng đã áp dụng thành công công nghệ VR vào phim của mình (và cả đổi mới nội dung của hệ thống phim khiêu dâm).
Điều đó rõ ràng có tác dụng, bởi cô đã trở nên nổi tiếng hơn.
Tuy nhiên, vào ngày 17/12/2018, cô rời hãng phim SOD và trở thành một diễn viên phim sex tự do. Từ đây, con đường hoạt đông phim khiêu dâm của cô khá bất trắc nhưng sự tự tin đã giúp cô trụ vững đến bây giờ.

Momoka Katou đã từng nhận được hạng 2 trong giải thưởng SOD Award 2018 User Grand Prix hằng năm.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim sex loạn luân của Momoka Katou được đem đến miễn phí bởi trang web sex OOXXHD.COM. Chúc các đồng bạn quay tay vui vẻ. Đừng quên bấm yêu thích và chia sẻ nhé.