Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-476] – Bạo Dâm Em Gái Mới Lớn – Arina Hashimoto Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -18 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-476] – Bạo Dâm Em Gái Mới Lớn – Arina Hashimoto

Lần này, một diễn viên “nhỏ bé” làng JAV phim người lớn là diễn viên Arina Hashimoto (Tiếng Nhật: 橋本ありな) sẽ là chủ đề của trang nội dung này.

Cô nàng Hashimoto Arina sinh ra và lớn lên tại Tokyo. Và kể từ khi gia nhập đến nay, cô đã từng bước chứng minh được khả năng của mình và trở thành một cái tên tân binh khá nổi tiếng trong làng phim người lớn.

Cô tham gia làng JAV khá trễ vào năm 2015. Sau đó, cô tham gia vào nhóm SEXY-J vào tháng 7/2016 và rời nhóm vào tháng 5/2017.

Diễn viên JAV Arina Hashimoto – Hạt giống mới
Vào năm 2018 vừa qua, cô nhận giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất của DMM.R18 Adult Award 2018.

Trong buổi lễ đó, cô nói với fan rằng “Những ai đã bầu cô mà không ăn cơm nữa thì hãy đến với cô” (điều đó cho thấy rằng cô ăn chay).

Cô bé này là người vui tính, thích hát và đặc biệt “biết yêu từ hồi học lớp 3” (Không biết có thật hay không).

Cô bé cũng không hay thường mặc đồ nữ tính (thích mặc quần ngắn và đồ thể thao ra dáng rất nam tính).

Ngoài ra, diễn viên Arina Hashimoto còn có những khả năng khác trong các tập phim. Đó là những khả năng đặc biệt khi cô có thể biểu diễn ở các tư thế khó, tiếng rên làm mềm lòng người xem và những biểu cảm vô cùng kích thích.

Và để quan sát thấy điều đó, bạn hãy xem qua các phim bên dưới này thì sẽ thấy rõ nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em bộ phim sex Hiếp Dâm, BDSM hành hạ cô gái xinh đẹp

Bộ phim được cô nàng Arina Hashimoto xây dựng hình tượng nhân vật trong tình bối cảnh bị bắt nhốt trong 1 căn phòng tình dục có đầy đủ các vật dụng để hành hạ tình dục không khác gì 50 sắc thái có thể là mạnh bảo hơn thế nữa. Nên ai là fan hâm mộ của 50 sắc thái chắc có lẽ sẽ bị kích thích bởi phim này sâu sắc hơn. Trong phim Arina bị chói buộc và hành hạ bằng những cây roi tình dục bị xích và sử dụng máy rung để khiến cô phải ướt át sau đó những chàng chai bắt cóc đã không kiềm được sự ướt át của cô ấy đành phải cưỡng bức tập thể và kèm theo những dụng cũ chuyên dùng cho việc quan hệ tình dục. Tới đây thôi để cho anh em tự khám phá tiếp, chúc anh em đồng dâm xem phim vui vẻ nhé.