Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-671] – Bạo Dâm Tên Cướp Xấu Số – Hatsukawa Minami Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -1 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIDE-671] – Bạo Dâm Tên Cướp Xấu Số – Minami Hatsukawa

Từ khi nhìn thấy video này của cô nàng Minami Hatsukawa, tôi lập tức phải thêm cô nàng vào danh sách một trong những diễn viên JAV mà mình yêu thích cho tới thời điểm này.
Các ông biết đấy, phim Nhật rất nhiều thứ giả, cho dù diễn nhưng nếu diễn lố, cố gắng tỏ ra bản thân là một cái rất gì đấy thì xem nhanh chán lắm. Chính vì thế mà ngay khi nhìn thấy Minami Hatsukawa trong bộ đồ Latex này, tôi liền mê ẻm ngay!
Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.
Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.
Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời
Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.
Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học, … Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi)
Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).
Và bạn nên tìm hiểu về nh74ng sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!
Bộ phim lần này của cô nàng có thể loại bạo dâm BDSM (as always) và nếu bạn muốn biết một nữ hoàng SM người Nhật trông ra sao, hãy xem bộ phim này.
Cô nàng Minami Hatsukawa không chỉ thể hiện được đúng bản sắc của một nữ hoàng, trong bộ phim sex tra tấn này, dường như nó lột tả được cứ như cô đang thể hiện con người mình chứ không hề diễn chút nào.
Cô nàng sẽ mặc bộ đồ SM, bịt mặt những kẻ xấu số đến nhà để chịch mình. Ban đầu, mọi chuyện vẫn còn rất nhẹ nhàng khi cô blowjob, liếm đít cho mấy tên hề dơ bẩn này. Nhưng đây chưa phải tất cả, câu “cho bạn một quả táo, đánh bạn một đòn đau” chính là chỉ Minami Hatsukawa. Cô nàng sẽ dùng đủ cách để tra tấn lũ này như: dùng roi quất đít, quất cu, trói lại, tát, đeo cu giả chịch lỗ đít bọn con lợn này, chà đít lên mặt chúng, bắt chúng uống nước đái của mình, vân vân và mây mây…
Thôi tôi không nói nữa, anh em hãy ngay lập tức xem nó tại trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM của tôi để trải nghiệm nhé.