Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[BDA-080] – Hiếp Dâm Em Giáo Viên Tốt Bụng – Ai Hoshina Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -6 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[BDA-080] – Hiếp Dâm Em Giáo Viên Tốt Bụng – Ai Hoshina

Một ngày nọ, một đám đàn ông gặp diễn viên Ai Hoshina (tên tiếng Nhật: 星奈あい) là lập tức họ sẽ không thấy đường quay về nhà nữa. Họ bị mất tích đi đâu rồi! Nghe có vẻ khá rùng rợn đúng không nào?

Thế một cô gái sinh năm 1995 ấy có khả năng gì mà cả một chục thằng đàn ông (như bạn, như tôi và mấy gã đang xem phim ngoài kia) lại “biến mất” như thế nhỉ?

Diễn viên Ai Hoshina – Cỗ máy làm tình tập thể

Wow, tuyệt vời! Bạn và tôi hiển nhiên đã rơi vào động bàn tơ của em ấy rồi đấy. Con cu đang cương cứng của bạn mách bảo rằng bạn đang ở trên thiên đường đấy!

Và quỷ động Ai Hoshina sẽ thành thật nói với bạn rằng hãy chịch cô ta khi bạn còn đang có thể thở bằng miệng cho đến khi dàn mông của ả đè xuống mặt bạn đấy.

À, với số đo 83-59-95 cm thì nàng ta sẽ đốn ngã bạn trước sự reo hò của cả đám đàn ông xung quanh. Tuy nhiên, chẳng ai trong số họ sẽ nghĩ rằng họ sẽ “sống sót” quay trở ra đâu!

Gần đây, các báo cáo của chúng tôi cho thấy quỷ động Hoshina Ai đã giành giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất của năm 2019 từ FANZA.

Điều đó cho thấy rằng hầu hết cô ấy đã chiếm hữu hết tinh linh của đàn ông, gom chúng vào một khối và trưng bày trong cái động của mình. Và giờ tôi ngồi đây, giữa đống tinh linh ấy và cho bạn những dòng thông tin này.

HÃY TRÁNH XA HOSHINA RA NẾU BẠN CÒN MUỐN SỐNG!

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất Châu Á nới cung cấp cho các đồng râm Việt Nam phim sex 18+ JAV và Âu Mỹ hoàn toàn miễn phí và chuẩn HD. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex Nhật Bản Full HD, Phim sex Tâm Lý , Phim cấp 3 hiếp dâm học đường

Tập phim này em Ai Hoshina là một cô giao mới nhận chức tại trường học toàn lưu manh, cô tình cờ bắt gặp một em học sinh bị bắt nát ngay tại trường và cô đã tới ngăn cang, vì quá sợ nên cậu học sinh không dám đi học vì sợ nạn bạo lực học đường, nên người cô tốt bụng này đã quyết định tới nhà cậu học sinh đấy để bổ túc dạy kèm. Nhưng chuyện không như mong đợi tất cả câu chuyển bị bắt nạt của cậu học sinh đều được dàn dựng đã thừa biết là ngôi trường lưu manh nhưng cô lại mềm lòng và dễ dãi với những cậu học trò đó và ngay tại nhà câu học sinh, cậu đã bỏ thuốc kích dục thuốc ngủ vào ly nước của cô giáo viên trẻ đẹp này và chuyện đâu vào đó cô đã bị hiếp dâm ngay tại nhà và làm nhục cơ thể cô.