Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SDMU-889] – Bệnh Viện ASMR – Yui Hatano – Yuu Shinoda Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -6 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SDMU-889] – Bệnh Viện ASMR – Yui Hatano – Yuu Shinoda

Chào anh em, lại là tôi đây.
JAV Nhật Bản càng ngày càng kinh khủng anh em ạ :)) Tôi vẫn nhớ như ý hồi mới có internet, JAV nó là cái bỏ mẹ gì ít người định nghĩa được lắm.Bạn bè tôi toàn gọi là phim sex địt nhau Nhật các kiểu hài vl.

Bây giờ tôi sẽ mang đến cho anh em một khái niệm CỰC KỲ MỚI về JAV.Một lần tình cờ, tôi đang quẩy đế chế trên Garena thì liếc qua máy thằng cu con thấy vài video lạ vl.Cụ thể là có con bé nó cứ dí mõm vào cái mi cờ rô rồi liên thiên cái gì ấy.Thú thật là tôi cũng hơi cửng, trông em trong video sexy lắm luôn.Thế là lại mặt dày bảo thằng em cho xin cái link, mua cho nó chai sting là phun hết link luôn.Anh em biết không ? Cảm giác khoan khoái lắm luôn @@ Cảm giác anh em sẽ được nghe những tiếng động kiểu như bú liếm chọc mút, tiếng rên la, ỉ ơi, phê phê, mà nghe cực to vì nó dí mồm vào mic mà.Vậy nên sau khi từ quán net trở về, tôi quyết định phiêu lưu sang xứ sở mặt trời mọc lần nữa để tìm kiếm hàng độc.Cái video kia là của bọn Tây, nhưng tôi chỉ thoáng nghĩ là bên Nhật thế đéo nào cũng có.Y rằng.

Vâng xin giới thiệu với anh em siêu phẩm ASMR ( phiền anh em google ASMR là gì giúp tôi tránh làm loãng nội dung chính ) của tập thể các con cave vũ trụ, trong đó có trùm phim sex Yui Hatano.

Khác với mấy cái video ASMR trôi nổi trên mạng, anh em sẽ được trải nghiệm hệ thống âm thanh cho phòng thu =P~ Bình thường anh em nghe bọn diễn viên nó rên sướng thế nào rồi thì hôm nay sẽ sướng gấp khoảng 10 lần, cảm giác như đang ở cạnh bọn nó vậy, chỉ khác là không có kính VR nữa thôi.Kiểu gì trong tương lai cũng có VR + ASMR JAV haha.
Một điều hơi buồn là không có cảnh địt nhau bắn vào mặt hay vào trong gì hết, chỉ đơn giản tiếng sóc lọ bú liếm chùn chụt hoy.Anh em từ từ trải nghiệm nhé, nhớ một điều là chỉ có OOXXHD mới có mấy con hàng độc lạ hiếm này.