Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[RBD-931] – Bệnh Viện Tình Dục – Tsumugi Akarie Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -6 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[RBD-931] – Bệnh Viện Tình Dục – Tsumugi Akarie

Bạn muốn xem phim điệp viên, có ngay. Bạn không thích và đổi kèo sang phim y tá, không thành vấn đề. Và em diễn viên Tsumugi Akarie (tên tiếng Nhật: 明里紬) sẽ đáp ứng vấn đề đó cho bạn đấy!

Bạn biết không, và đây hiện tại là nữ diễn viên mới nhất và chưa hề có một thông tin nào trên wikipedia Nhật Bản. Thế nhưng, phiên bản tiếng Trung lại có rất nhiều thông tin về cô nàng này đấy!

Diễn viên Tsumugi Akarie (明里紬) – Bạn muốn xem nhân vật nào?

Gia nhập làng phim sex từ năm 2017 đến giờ, Tsumugi Akarie đã có rất nhiều phim thu hút lòng người. Cụ thể, cô gái này có thể vào vai một nàng đệp viên siêu nóng bỏng, một cô gái bán bông hoặc một người vợ dâm, à nhầm đảm đang.

Nhìn chung, số đo 80 – 58 – 83 cm không có gì đặc biệt lắm, và chiều cao 1,5 m lại càng không cao. Thế nhưng, tài năng là một cái gì đó mà tôi phải công nhận ở phim sex của Tsumugi Akarie.

Do vậy, việc tôi bỏ chầu nhậu mỗi ngày và tìm cho các bạn những bộ phim hay nhất về em là việc mà tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Có thể, những người bạn của tôi sẽ rất vô cùng cảm ơn tôi sau đó đấy! Và tôi đã đúng.

Vậy với bạn thì sao? Bạn có thể xem phim của nàng để mang những ước mơ ướt át nhất của mình trong giấc ngủ. Hãy thành thật và nhận lấy lời khuyên của tôi đi nhé!

Akari Tsumugi là một nữ y tá xinh đẹp trong một bệnh viện lớn tại trung tâm thành phố, với làn da trắng mịn màn và gương mặt khả ái xinh đẹp, Akari Tsumugi đã được một nam bệnh nhân dâm đãng để ý đến Akari Tsumugi. Những hành động sàm sở của gã nam bệnh nhân dâm đãng đó đã gây một phần khó chịu đối Akari Tsumugi. Khiến Akari Tsumugi kiêng dè đối với gã bệnh nhân đó. Nhưng hắn ta dã theo dõi Akari Tsumugi, đợi đến lúc không có ai và bắt đầu cưỡng hiếp Akari Tsumugi. Mặc kệ những hành động chống trả lại của Akari Tsumugi hắn vẫn điên cuồng cới lấy quần áo mỏng manh và cố gắng chiếm lấy cơ thể Akari Tsumugi . Akari Tsumugi cố gắng gào thét trong sự tuyệt vọng, cặp ngực mềm mại trắng trẻo của Akari Tsumugi đã trong tay hắn. Hắn bóp lấy bóp để điên cuồng cặp ngực ấy và dùng những hành động bạo dâm của hắn đối với Akari Tsumugi để khiến cho Akari Tsumugi khuất phục trước hắn. Với bộ trang phục y tá độ gợi cảm của Akari Tsumugi đã khiến hắn không thể kiềm chế được cái dục vọng tuôn trào trong hắn, hắn liếm lấy liếm để cái lồn ngọt nước đầy quyến rũ ấy của Akari Tsumugi. Ngón tay hắn đã di chuyển sâu vào âm hộ Akari Tsumugi một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn làm cho Akari Tsumugi thét lên những tiếng the thé vang vọng cả căn phòng. Hắn di chuyển ngón tay của hắn ra vào một cách nhịp nhàng dưới bím của Akari Tsumugi làm cho Akari Tsumugi từ cảm giác đau đớn khó chịu trở nên sung sướng và đầy phấn khích.

Hắn đưa con ku to đùng của hắn vào lồn của Akari Tsumugi trên tư thế nằm sấp trên cái bàn cao hỡ rõ cái mu lồn đầy đặn và tràn trề cảm giác thèm thuồng đối với bất kì gã đàn ông nào trông thấy nó. Hắn nhấp nhịp nhàng và nhịp độ đã bắt đầu nhanh lên để bắt nhịp cùng tiếng rên của Akari Tsumugi xinh đẹp. Mặt hắn đã lộ rõ vẻ thỏa mãn khi được đụ Akari Tsumugi một cách phê la như thế. Hắn đụ tung lồn của Akari Tsumugi và tinh trùng của hắn đã pha trộn và tuôn chảy cùng với nước lồn dâm đãng của Akari Tsumugi. Sau lần sung sướng đó, mỗi ngày Akari Tsumugi đều đến giường bệnh của hắn để chăm sóc cho con ku dâm đãng của hắn và mặc cho hắn dùng những hành động dâm dục lên cơ thể của Akari Tsumugi, em nó đã rất sướng khi được chịch một cách cuồng bạo như vậy. Sướng thế này thì hắn làm sao mà chịu xuất viện được…haizzz.