Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[BLK-418] – Biến Bạn Gái Thành Lồn Công Cộng – Rin Sasahara Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -28 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Rin Sasahara

Tags:Bạn GáiBạo DâmCensoredVú to

Mã Phim: BLK-418

[BLK-418] – Biến Bạn Gái Thành Lồn Công Cộng – Rin Sasahara

Dù là diễn viên Rin Sasahara (tên tiếng Nhật: 咲々原リン) chưa có thông tin trên Wikipedia song bằng một vài người quen biết, tôi đã lần ra được thông tin của cô nàng ngực to này.

Và cũng nhờ đấy, tôi biết rằng cô nàng lần đầu tiên tham gia vào đóng phim JAV là vào năm 2018. Và mới đây, nàng đã có được những thành công đầu tiên của mình

Diễn viên Rin Sasahara (咲々原リン) – Cô nàng ngực bự thích bạo dâm

Với chiều cao gần 1,6m và số đo 3 vòng lần lượt là 85 – 56 – 85 cm thì tôi nghĩ là nàng sẽ đóng vai vào những tập phim nhẹ nhàng kiểu loạn luân “bố chồng nàng dâu”.

Thế nhưng, khi xem qua một vài tập phim thì tôi thấy nàng có nhã hứng hơn với thể loại bao dâm (BDSM) mà nhiều người Việt Nam rất cuồng thể loại này.

Có thể nói rằng Rin Sasahara có một sở thích như thế với công việc diễn viên phim sex của mình. Và cũng theo tìm hiểu, chúng tôi biết được rằng cô nàng cũng có những cảm xúc thật khi đóng phim cùng bạn diễn.

Do đó, những cử chỉ, hành động hoặc tiếng la của cô nàng trong lúc “tác nghiệp” đều mang lại cảm giác lạ cho nhiều người.

Do đó, tôi không có hứng thú và mặn mòi lắm với thể loại BDSM nhưng tôi vẫn khuyến khích các bạn tìm hiểu qua một số bộ phim do cô nàng này đóng. Đảm bảo là bạn sẽ thích lắm!

Một cây làm chả nên non , ba cây chụm lại lên hòn núi cao =)) kể mà nói câu ấy áp dụng vào phim sex thì nó thành thế này : Một chim làm chả nên non , vài chim chụm lại làm làm lờ em đau ahihi . Công nhận tôi làm thơ sex hay vl các ông ê =)) Nói đến vài con chim thì các ông biết ngay biết thừa thể loại hôm nay tôi giới thiệu đúng không hehe. Vâng chủ đề của chúng ta là … theo như chuẩn wikipedia đó là Tình dục tập thể trong đó một người được thâm nhập bởi nhiều người =)) nói cmnl ra là gangbang nhé haha .
Bộ phim hôm nay hứa hẹn sẽ làm con chim của các ông tê tái =)) tôi xin thề với cái bóng đèn luôn. Cái xuất sắc của phim này đã là chơi tập thể nhưng vẫn đầy đủ cốt truyện nội dung,tình huống mới lạ , cách chơi tập thể cũng đầy thú vị. Câu chuyện kể về thằng người yêu mất dậy vì tiền mà bán bạn gái đưa bạn gái tới khu nhà vắng vẻ rồi để cho khoảng chục thằng vào hiếp con bé =)) và cô bạn gái xấu số của chúng ta đó là Rin Sasahara với body nuột nà khuôn mặt xinh xắn quá thích hợp để mặc bộ đồng phục nữ sinh . Em học sinh hôm nay bị các ông anh già trói chặt éo làm được gì chỉ dùng được cái mồm để buscu . Có quả buồn cười mà cũng kích thích phết =)) đm các ông xem mấy cái phim khựa ngày xưa có mấy quả hòm gỗ thò tay với đầu ra ấy thì trò hề là cái hòm này lại thò đầu với đít ra … đầu thì bú chim đít thì chim đâm =)) công nhận mấy ông già này lắm trò thật sự chịch lên chịch xuống em nó đủ mọi thể loại bắt con bé mặc bikini xong thì mặc bộ thủy thủ mặt trăng haha nhìn cũng thú vị ra phết. Nhật cno hay thích kiểu một lỗ chục thằng cùng ấn chứ tôi thì tôi chịu đấy haha xem thì thích thôi chứ nhìn khá bẩn các ông ạ các ông có công nhận thế không . Chúc các ông tận hưởng 119p tê tái với bộ phim này của OOXXHD.COM.