Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[T28-554] – Bố Mẹ Vắng Nhà, Thịt Luôn đứa Em Gái – Katou Momoka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 0 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[T28-554] – Bố Mẹ Vắng Nhà, Thịt Luôn đứa Em Gái – Katou Momoka

“Khi bố mẹ vắng nhà, tôi và cô em gái của mình dành cả ngày để chịch cho tới khi con cu của tôi không thể bắn ra được nữa!” Momoka Katou.
Ok chỉ cần nghe tên phim thôi là các bạn có thể tưởng tượng được các tag cần có cho bộ phim này rồi đấy.
Câu chuyện cũng không có gì to tát trừ việc cô em gái Kato Momo chủ động rủ anh trai mình cho bú cu, tắm chung và chịch đủ tư thế mọi nơi trong nhà. Nếu có cô em gái mặt xinh, dáng đẹp, bướm hồng lại còn chủ động dâng lên tới miệng như thế này thì có thằng anh nào lại không nhảy xồ lên ăn sạch cho được?
Mặc dù là phim loạn luân kiểu này đã quá quen thuộc, nhưng nhờ vào sức hút của mình, Momoka vẫn đủ sức để khiến cho bao con trym phải tới bến.
Tag dành cho bộ phim này được xác định là loạn luân (giữa anh trai và em gái), creampie. Nếu được thì tôi muốn thêm vài tag phụ khác nữa như là cunnilingus, rimjob, Drama,…

Vài nét về diễn viên Momoka Kato:
Với màn AV debut khá thành công, diễn viên Katou Momoka (tên tiếng Nhật: 加藤ももか) đã thổi một làn gió mới vào thị trường JAV vốn đã ngồn ngộn đủ các bưởi và sò.
Tên của cô còn có cách ghi khác là Kato Momoka hoặc Momo. Nhưng các trang web khác không ghi rõ ràng nên có thể khiến bạn nhầm lẫn đây là 2 người khác nhau.
Diễn viên Katou Momoka và làn gió mới cho ngành công nghiệp phim sex:
Vào tháng 04/2016, cô gia nhập hàng phim SOD với vai trò là nhân viên của bộ phận quảng cáo. Sau đó, nhận thấy cô có khả năng đóng phim nên hãng phim người lớn này đã mời cô gia nhập làm diễn viên.

Vào ngày 02/03/2017, cô có tập phim AV debut đầu tiên và đã trở thành một thành viên của gia đình diễn viên sex to lớn Nhật Bản.
Với khả năng trong ngành quảng cáo, cô nàng đã áp dụng thành công công nghệ VR vào phim của mình (và cả đổi mới nội dung của hệ thống phim khiêu dâm).
Điều đó rõ ràng có tác dụng, và cô đã trở nên nổi tiếng hơn.
Tuy nhiên, vào ngày 17/12/2018, cô rời hãng phim SOD và trở thành một diễn viên phim sex tự do. Từ đây, con đường hoạt đông phim khiêu dâm của cô khá bất trắc nhưng sự tự tin đã giúp cô trụ vững đến bây giờ.

Momoka Katou đã từng nhận được hạng 2 trong giải thưởng SOD Award 2018 User Grand Prix hằng năm.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim sex loạn luân của Momoka Katou được đem đến miễn phí bởi trang web sex OOXXHD.COM. Chúc các đồng bạn quay tay vui vẻ. Đừng quên bấm yêu thích và chia sẻ nhé.