Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[NACR-147] – Bố Ruột Và Con Gái Rượu – Nao Jinguji Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[NACR-147] – Bố Ruột Và Con Gái Rượu – Nao Jinguji

“Bố ơi con về rồi đây.” “Sao uống say quá là cứ nứng lên vầy nè? Phải giải quyết liền mới được.” Và đó là lần cuối cùng bạn thấy tình cha con trong sáng giữa cô nàng Nao Jinguji và bố dượng của mình.
Khác với bộ phim Quỳnh búp bê của Việt Nam, ông bố dượng biến thái luôn chỉ biết gọi “dượng đây” và tìm cách hãm hiếp con gái mình. Trong bộ phim lần này của Nao Jinguji, tình huống bị đảo ngược hoàn toàn khi cô con gái liên tục cởi đồ, thủ dâm ngoài phòng khách và gạ chịch bố dượng mình.
Đúng là cuộc đời, cái đéo gì cũng xảy ra được. Ông bố tới lần thứ n sau khi bị cô con gái dùng lý lẽ tỏ ra đáng thương thì cũng đồng ý cho con gái “ngậm” cu mình.
Bạn biết đấy, dân tình Việt Nam rất nghi ngại vấn đề loạn luân. Nhưng đó là một câu chuyện khác ở Nhật Bản.

Nếu như dân tình Việt Nam bị ám ảnh với câu “Dượng đây” trong Quỳnh búp bê thì tôi thậm chí còn có thể nghe được tiếng “Con đây” trong bộ phim lần này.
Có một bộ phim Thái Lan đang nổi gần đây khác nói về cô nàng chuyển giới quay lại trả thù bố ruột và dì bằng cách gạ tình cả bố lẫn chú chồng dì của cô.
Tuy nhiên đây chỉ là những tình huống trong phim. Chúng tôi không khuyến khích anh chị em làm theo đâu nhé :*
Nao Jinguji – Ngoan, nhưng không phải dạng vừa đâu.
Các bạn có thấy em diễn viên Nao Jinguji có hiếu thảo không nào? Ngoài đời thật, em ấy là một diễn viên tự do trước khi hết hạn hợp đồng diễn viên độc quyền của Madonna vào tháng 6/2019.
Cô nàng sinh năm 1997 này cho tôi một cảm giác đang được chứng kiến chế độ phong kiến thời xưa. Khi cha có thể gọi con dâu vào phòng để phục vụ giấc ngủ, hay là con dâu cố tình quyến rũ cha để leo lên vị trí cao hơn.
Hiện giờ, em là một diễn viên cô đơn giữa một dòng đời xô bồ. Chỉ có bố em là người cho em một niềm tin rằng con cu có thể chữa lành tâm hồn. Và đó là khi loạn luân có tác dụng chữa lành tốt nhất.

Bạn thấy đấy, không phải mọi luân trường đạo lý đều tốt đẹp hết, ít nhất thì sai trái với ba của mình cũng là một điều có thể cứu rỗi tâm hồn (và tôi không khuyến cáo các cô gái nên làm điều đó).
Quả thật, giữa một cái bánh bao và một cái bánh bèo thì có lẽ tôi sẽ chọn bánh bao. Nhưng với Nao Jinguji thì có lẽ loạn luân là thứ dễ chọn hơn việc cô đơn! Thế đấy, xã hội bây giờ thật là loạn lạc.