Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-591] – Bú Bướm Thần Công – Hatsukawa Minami Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Hatsukawa Minami-初川みなみ

Tags:Censored

Mã Phim: MIDE-591

[MIDE-591] – Bú Bướm Thần Công – Minami Hatsukawa

Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.

Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.

Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời

Diễn viên Minami Hatsukawa (初川みなみ) thích bạo dâm?

Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.

Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học,… Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi).

Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).

Và bạn nên tìm hiểu về nh74ng sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!

Có anh em nào đã nghe nói đến các võ công mật tịch bị thất truyền ở thời đại Võ Lâm Truyền Kỳ chưa nhỉ ? Năm xưa ai học được đến tầng 18 của Hàng Long Thập Bát Chưởng thì sẽ vô địch thiên hạ, tuy nhiên tôi mới khám phá ra một công phu mới đến từ Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc.Xin giới thiệu với anh em tuyệt kỹ có một không hai trên trái đất : Bú bướm thần công.
Bạn trẻ nào yêu thích vét máng có thể đầu tư 147 phút của của cuộc đời vào thước phim ngày hôm nay.Tôi từng tin tưởng rằng, tôi, là một người bú liếm vét máng bạn gái rất đỉnh, nhưng thực tế, ngoài kia, còn rất nhiều cao thủ.Điển hình là anh zai trong phim sex online full HD dưới đây, bộ phim có mã số MIDE-591, hân hạnh được phục vụ mấy con cu cô đơn của anh em.
Khúc dạo đầu ( hay còn là warm-up ) là một việc rất quan trọng trước khi lâm trận.Anh em nào có thói quen vào cái đóng gạch con nhà người ta luôn thì nên xem xét lại bản thân nhé, nếu bọn ông bị như thế bọn ông có ghét không ? Warm-up không chỉ là một việc, nó là một bộ môn nghệ thuật.Ở đâu không biết chứ ở Nhật thì mọi đứa con gái đến tuổi lấy chồng đều được phụ huynh định hướng rất rõ tư tưởng tình dục, phải chiều chồng hết mức.Còn các anh con trai thì được truyền cho các loại công phu móc cua bú liếm chọc mút, tìm điểm G = ) Cho nên hôn nhân ở Nhật, tuy với tình hình dân số già như chục năm đổ lại đây, đều luôn rất thành công.Đối tác vừa hợp tác, lại vừa chiều mình thì lại chả không thành công.

Có lẽ vì thế mà trong các bộ phim sex JAV hay ở OOXHD, tất cả các màn bú liếm chọc mút đều xảy ra một cách rất trơn tru và đam mê.Theo thống kế của chúng tôi, anh em nào mới gia nhập thế giới phim sex tự sướng sẽ chỉ chăm chăm chăm xem mấy cảnh lâm trận, chỉ có số ít là để ý cảnh warm-up, dạo đầu tình tứ.Vì thế tôi muốn anh em hay tập thói quen không bỏ qua mấy cảnh đó đi, kể cả cảnh bú cu nhé.Ngoài sướng cho con cu cô đơn của anh em ra, anh em còn có thể học mót được những ngón nghề để làm cho partners của mình sướng, mà partners đã sướng thì không bao giờ theo trai khác bỏ anh em ahihih dongok.
Quên mất, lan man quá đê, kỳ này anh em lại được ngắm nhìn cái bướm … mờ của Minami Hatsukawa = ) Con hàng này chưa làm anh em chán được đâu.Cùng tôi xem nhé.Quay tay nhớ mang giấy ăn.