Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-419] – Bú Liếm Chọc Mút – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -18 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Censored

Mã Phim: STAR-419

Kỹ thuật bú liếm của Sakura Mana đã lên tới độ thượng thừa, đếm bằng giây và đo bằng độ sung sướng.

[STAR-419] – Bú Liếm Chọc Mút – Sakura Mana

Khi nhìn vào những tấm bảng xếp hạng, những người sinh năm 1993 như diễn viên Sakura Mana (tên tiếng Nhật: 紗倉まな) thật hiếm có khó tìm. Như bạn cũng thấy đó, cô đóng phim người lớn từ năm 2012, thế nhưng mà phải đến cả vài năm sau thì cô mới nhận được các giải thưởng.

Phải chăng là cô ấy có một bí quyết bí mật nào đó. Thông thường thì chẳng cô gái JAV nào lại banh lồn nhiều nơi mà lại được đón nhận nhiều như thế.

Diễn viên Sakura Mana – cô diễn viên đa tài năng

Thật ra, theo Wikipedia thì Sakura Mana là một cái tên phổ biến trên cả TV, show truyền hình và cả các trò chơi (game). Không những thế, từ khi đóng phim đến nay thì cô gái này đã giành hết 6 giải thưởng cao quý từ DMM 18, SOD (hãng mà cô đang ký hợp đồng độc quyền) và SKY Perfect.

Phải vậy không nhỉ? Chà chà, đúng là banh lồn đúng cách nhiều nơi thì sẽ nổi tiếng thật. Tuy nhiên, các bạn đừng dại gì mà thực hiện những hành vi đó nhé! Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không được nổi tiếng mà bị gì đâu đó nhé!

Các bạn gái cũng đừng nên làm theo Sakura Mana nhé! Hãy bay đến Nhật Bản nếu muốn đóng phim và nổi tiếng. Banh lồn tại Việt Nam thật sự không  khả thi cho bạn đâu (mà còn bị xã hội nói là dâm đãng đấy).

Còn về phần cô diễn viên của chúng ta? Tại sao bạn không nhìn qua một vài phim bên dưới nhỉ?

“Cô nàng tóc ngắn dâm đãng Mana Sakura chết mê chết mệt với chiếc xúc xích siêu to”

Hôm nay OOXXHD.COM xin giới thiệu cho 500 anh em một bộ phim của studio SOD cùng với thánh nữ tóc ngắn Mana Sakura chắc chắn sẽ làm con chim của các anh tê tái. Tại sao lại tê tái ư ? Với những hashtag khủng như #Hôn #BJ #Threesome/foursome. Mở màn những giây đầu là pha quánh lưỡi thần thánh , đảo lưỡi vô cùng điêu luyện, ướt át và khá béo ngậy ( thường thì nhiều anh em xem sex rất hay tua đoạn này nhưng hãy cố xem và cảm nhận đi nó khá là tê với phê đó ). Tiếp theo là màn liếm láp thần sầu của em Mana Sakura với chiếc cu của anh đầu trọc, liếm phải gọi là rất kĩ đủ mọi tư thế từ nằm quỳ 69 lộn ngược , cứ phải gọi là liếm hết từng lỗ chân lông từng kẽ chim kẽ dái . Và đúng là phim hay chờ đoạn kết, 30 chưa phải là tết. Sau khi trải qua muôn vàn cảm xúc của màn warm up đâm nhau solo 1:1 thì tới cuối là pha threesome là khung cảnh theo tôi nhận xét thì phải gọi là “ rồng rắn lên mây , liếm ngay tức khắc, bao phê bao phê” đúng chuẩn nối đuôi nhau mà liếm : em Sakura thì nằm giữa mút cu cho anh đầu tiên còn anh ở cuối thì liếm mông cho e í. Riêng phim của em này thì những pha bành háng cưỡi ngựa thì cứ gọi là xuất sắc. Phim thế này mà không xem thì hơi phí đấy nhớ là phim sex full HD chỉ có tại OOXXHD.COM thôi nha.