Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[CJOD-193] – Bú Sữa Em Nè Anh – Eimi Fukada Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Fukada Eimi-深田えいみ

Tags:người mẫuVú to

Mã Phim: CJOD-193

[CJOD-193] – Bú Sữa Em Nè Anh – Eimi Fukada

Eimi Fukada hiện nay không còn lạ lẫm gì đối với những kẻ lang thang trên các trang khiêu dâm hòng thỏa mãn con cu của mình. Với gương mặt gợi tình, thân hình rắn chắc cân đối, cô nàng Eimi dễ dàng cưa đổ trái tim của bất cứ ai lướt qua poster phim.
Theo trang wiki media JAV cập nhật về thông tin diễn viên Fukada Eimi, hiện nay cô nàng Fukada Eimi chỉ mới 21 tuổi (tính từ năm 2019). Cô sinh ra và lớn lên ở tỉnh Fukuoka – Nhật Bản
Eimi Fukada chỉ mới là diễn viên khá trẻ trong giới diễn viên sex ở Nhật Bản, nổi lên như một hiện tượng của ngôi sao chốn phòng the. Cô được cộng đồng quay tay gọi là nữ dâm tặc thích thể hiện. Và vì lý do này, cô nằm trong Top diễn viên JAV nổi nhất hiện nay!
Những thước phim của nàng hầu hết luôn là những cảnh tra tấn công tới tấp lũ đàn ông bằng sò và bộ nấm rơm của của nàng.
Ngoài công việc là người mẫu ảnh anime Nhật Bản thì cô còn từng là MC của show truyền hình nổi tiếng thuộc hãng TBS Japan
Chặng đường đóng phim của cô nàng chỉ mới đánh đấu khoảng hơn một năm nay mà cô ấy cho ra đời một số phim kích dục rất xoắn não.
Bản thân người viết sau một hồi tìm kiếm nội dung phim cho nàng thì cảm thấy cũng vô cùng xoắn não theo và phải cập nhật ngay những tình tiết mới nhất cho anh em.
Hiện nay, một số phim của Fukada Eimi vẫn đang được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt. Hứa hẹn rằng bạn sẽ vô cùng phấn khích khi xem bộ phim này mà mình sẽ giới thiệu sau đây cho mà xem.
Nội dung phim nói về cuộc sống tình dục của một cô nàng dam dang Fukada Eimi sau khi anh chàng ở ghép chuyển tới sống cùng. Vốn là một con điếm lẳng lơ, Fukada Eimi đã nhanh chóng lên kế hoạch thay thế những chiếc phim JAV trong máy bằng con cu hàng thật của anh chàng ở ghép.
Cảnh chịch của hai người được quay chủ yếu trong căn hộ sống chung giữa Fukada Eimi và anh chàng tốt số nọ.
Nội dung cũng không hẳn là đặc sắc. Tuy nhiên điều mà có lẽ mỗi một anh chàng khán giả chờ đợi khi bấm play phim của nàng Eimi chính là được ngắm thân thể của cô. Chứ không phải là vì lý do nào khác!
Eimi tuy có vướng tai tiếng phẫu thuật hết mặt và ngực có vẻ không tự nhiên nhưng điều đó vẫn không ngăn được những con cu mù quáng muốn được bắn vì cô nàng.
Nói có sách mách có chứng. Để kiểm chứng lời nhận định của tôi, mời anh em cùng bấm play bộ phim kể về chuyện đời sống tình dục phóng túng của Fukada Eimi tại trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM nhé!