Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MVSD-396] – Buồn Phiền Khi Phải Nuốt Quá Nhiều Tinh – Kase Nanaho Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -24 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MVSD-396] – Buồn Phiền Khi Phải Nuốt Quá Nhiều Tinh – Kase Nanaho

Đồng phục học sinh có lẽ là một trong những chủ đề phim sex hướng tới nhiều nhất. Nếu các bạn lên các trang web sex kiếm bí quyết luyện cu thì tôi dám cá là tag đồng phục nhiều vô số kể với nội dung và câu chuyện đa dạng.
Trong bộ phim này, nhân vật nữ chính của chúng ta sẽ là em gái Nanaho Kase. Nanaho Kase luôn được cộng đồng phim con heo chú ý bởi cặp mông nồi cơm điện của mình! Anh em có thể thấy được điều đó thông qua cái poster show trọn bộ mông vĩ đại ấy. Tuy nhiên, trong bộ phim lần này thì ẻm không phải là đối tượng được chăm sóc cặp mông ấy mà chính ẻm sẽ là người đi-liếm-mông của bốn thằng cha lông lá khác nhau. Tôi thực sự sốc khi thấy cảnh này. Thử nhìn gương mặt ấy đi, chả đạo diễn dám để cho ẻm liếm mông mấy ổng what the fuck? Cô em này cũng bá đạo quá rồi! Không những liếm mông, Nana-hoe sẽ liếm các bộ phận khác trên cơ thể của bạn chịch ví như cái móng giò lợn hôi mùi giày đến mèo ngửi còn phải ói của mấy ổng. Tuy nhiên các bạn trẻ ạ, nói thế chứ chắc hẳn mấy ông cũng muốn được service như thế một lần chứ gì. Xem phim này xong tôi chỉ muốn bỏ quách con bồ đi vì nó suốt ngày bắt tôi vét máng liếm cả người nó nhưng nó đéo bao giờ chịu làm thế cho tôi cả! Sad story.
Cảnh trong phim sẽ được thay đổi liên tục và không chỉ đồng phục học sinh cấp 3, Nanaho còn sẽ mặc thêm đồng phục bơi của học sinh Nhật Bản nữa. Khá kỳ lạ là cho dù mặt ẻm cũng không hẳn là non nớt cho lắm nhưng lại hợp với những bộ đồ này dễ sợ đm.
Tag cho bộ phim này là đồng phục học sinh Nhật Bản Seifuku, đồng phục bơi swimsuit, rimjob – liếm lỗ hậu, footjob – cọ xát con cu bằng chân, blowjob, handjob, old man, chịch nữ sinh, gangbang, bắn lên mặt, nuốt tinh trùng… và nhiều thể loại phụ khác. Anh em sẽ được thưởng thức màn diễn service tuyệt vời của em học sinh cấp ba cùng bốn người đàn ông trưởng thành. Những cảnh quay kích thích, sự táo bạo của em gái và biểu cảm gương mặt kích thích bắn tinh. Tất cả chỉ gói gọn trong bộ phim 157 tổng cộng dài phút.
Nanaho Kase chủ yếu vào vai những cô nàng trưởng thành sexy thôi nên hãy ủng hộ em ấy trong thước phim sex học sinh cấp ba này nào.
Bây giờ, mời anh em cùng thưởng thức bộ phim “Nữ sinh xinh đẹp đi làm thêm trong bộ đồng phục phục vụ sức khỏe các anh giai bằng cách liếm cả người” với sự tham diễn của Nanaho Kase.