Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-663] – Thần Tượng Bướm đẹp Của Nhân Dân – Shoko Takahashi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIDE-663] – Thần Tượng Bướm đẹp Của Nhân Dân – Shoko Takahashi

Trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM xin trân trọng được gửi tới các bạn bộ phim con heo “theo chân học vét máng bí thuật của các đại sư Cái lưỡi thần”. Featuring actress của bộ phim lần này là em gái Shoko Takashi.
Nếu anh em cộng đồng quay tay đã núp trong làng JAV lâu thì chắc cũng không lạ gì em gái Shoko Takahashi này nữa.
Cô gái này bước vào ngành phim AV sau đồng nghiệp cùng tuổi Yua Mikami một năm, nhưng cũng nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao top đầu trong ngành.
Shoko xuất thân vốn là một người mẫu áo tắm và cũng khá có danh tiếng. Tuy nhiên, thu nhập của cô gái trẻ cũng chỉ là vừa đủ. Theo Shoko, ngày làm người mẫu, cô được trả khoảng 140 nghìn yen 1 tháng (khoảng 30 triệu đồng).
Con số chỉ đủ bù đắp cho tiền nhà cũng như các chi phí cơ bản cho cuộc sống tại thành phố Tokyo, chứ không thể nào giúp cô gái trẻ giàu có được. Đúng là cuộc sống ở thủ đô đất nước giàu có có khác ☹
Chuyển sang làm diễn viên 18+, số tiền mà Shoko Takahashi ĸıếм được cũng nhanh chóng “bứt tốc”. Chỉ riêng bộ phim đầu tiên, Shoko đã thu về được tới hơn 5 triệu yen (hơn 1 tỷ đồng).
Các bộ phim sau của Shoko cũng liên tục thu hút được lượng người xem lớn từ những kênh bán hàng khác nhau. Mặc dù không có thống kê cụ thể, thế nhưng theo nhiều người ước tính thì Shoko Takahashi cũng phải thu về cỡ 100 triệu yen (khoảng 21 tỷ đồng) một năm chỉ riêng từ việc làm diễn viên 18+.
Đúng là không có cái nghề nào nhanh giàu như nghề dạng háng bôn lành. Tuy nhiên tôi nghĩ các em gái trẻ đẹp này cũng thật đủ dũng cảm. Từ bỏ cuộc sống bình thường và sẵn sàng lao đầu vào cuộc sống khó trải qua hơn người khác vì mục tiêu của chính mình. Thật đáng khâm phục :*
Bộ phim lần này của cô gái Shoko Takahashi mang đến cho anh em có tag vét máng (cunnilingus) – thể loại mà không chỉ các anh em, các chị em cũng vô cùng thích.
Các anh thì thích vét thế thôi, còn các chị thì thích vì thấy sướng cái loz, đúng là một thể loại dành cho mọi cuộc vui.
Ngoài thể loại trên thì chúng ta còn có các thể loại shame (báng bổ), ngực bự big boobs, threesome, foursome,…
Dưới tư cách là một tay chuyên review phim con heo, tôi đảm bảo bộ phim này rất đáng xem. Đã là một fan vét máng thì anh em không nên bỏ qua.
Bây giờ tôi không lảm nhảm nữa, mời anh em cũng thưởng thức cái loz đầy nước và thân hình phì nhiêu của Shoko Takahashi trong bộ phim này ngay thôi!