Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-772] – Cận Cảnh Con Bướm Của Sakura Mana – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -17 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Bắn vào mặtBướm xinhCensored

Mã Phim: STAR-772

[STAR-772] – Cận Cảnh Con Bướm Của Sakura Mana – Sakura Mana

Khi nhìn vào những tấm bảng xếp hạng, những người sinh năm 1993 như diễn viên Sakura Mana (tên tiếng Nhật: 紗倉まな) thật hiếm có khó tìm. Như bạn cũng thấy đó, cô đóng phim người lớn từ năm 2012, thế nhưng mà phải đến cả vài năm sau thì cô mới nhận được các giải thưởng.

Phải chăng là cô ấy có một bí quyết bí mật nào đó. Thông thường thì chẳng cô gái JAV nào lại banh lồn nhiều nơi mà lại được đón nhận nhiều như thế.

Diễn viên Sakura Mana – cô diễn viên đa tài năng

Thật ra, theo Wikipedia thì Sakura Mana là một cái tên phổ biến trên cả TV, show truyền hình và cả các trò chơi (game). Không những thế, từ khi đóng phim đến nay thì cô gái này đã giành hết 6 giải thưởng cao quý từ DMM 18, SOD (hãng mà cô đang ký hợp đồng độc quyền) và SKY Perfect.

Phải vậy không nhỉ? Chà chà, đúng là banh lồn đúng cách nhiều nơi thì sẽ nổi tiếng thật. Tuy nhiên, các bạn đừng dại gì mà thực hiện những hành vi đó nhé! Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không được nổi tiếng mà bị gì đâu đó nhé!

Các bạn gái cũng đừng nên làm theo Sakura Mana nhé! Hãy bay đến Nhật Bản nếu muốn đóng phim và nổi tiếng. Banh lồn tại Việt Nam thật sự không  khả thi cho bạn đâu (mà còn bị xã hội nói là dâm đãng đấy).

Còn về phần cô diễn viên của chúng ta? Tại sao bạn không nhìn qua một vài phim bên dưới nhỉ?

500 anh em đã chuẩn bị hết giấy để thấm quân binh chưa ? Nếu chuẩn bị rồi thì kick vào đây ngay để cùng xem siêu phẩm này.
Nàng thơ của chúng ta hôm nay sẽ là em Sakura Mana(sinh ngày 23 tháng 3 năm 1993) là một người mẫu ảnh, một diễn viên JAV và cũng là một nhà văn. Cô trước hết được khán giả biết đến như là một người mẫu, sau đó chuyển sang lĩnh vực phim JAV vào năm 2012 và hiện nay có trong tay khoản hơn 100 phim con heo.Mana Sakura được công nhận là một trong những diễn viên Jav có sức ảnh hưởng nhất và nổi tiếng nhất những năm 2010. Cô cũng được khán giả biến đến với tư cách là một một ca sĩ, người dẫn chương trình,…
Với bộ phim hôm nay kéo dài 114 phút với những hashtag vô cùng thú vị Shame, Variety Genital ,bộ phận sinh dục cận cảnh , nữ diễn viên nổi bật , Hôn, thủ dâm, Squirting … đọc hashtag thôi là đã muốn ấn vào ngay. Bộ phim là tuyển tập những phân đoạn sex càng ngày càng hay và cao trào. Em Sakura Mana sẽ xuất hiện trong những bộ đồ cực bốc lửa tôn lên vòng 1 siêu bự như bộ quần tất bó sát , đồng phục … đặc biệt là cảnh chiếc quần tất bị xé toạc lồn lộ ra lớp lông mượt mà cùng em bím lấp ló.
Thường xuyên sóc lọ tại OOXXHD.COM nha.