Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[XRW-524] – Cặp Vú Nguyên Tử đến Từ Nước Nhật – Marina Yuzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 1 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Marina Yuzuki

Tags:Bạo DâmCensored

Mã Phim: XRW-524

[XRW-524] – Cặp Vú Nguyên Tử đến Từ Nước Nhật – Marina Yuzuki

Ồ, một quả đồi di động đang di chuyển, và mọi người đều biết là em diễn viên Marina Yuzuki đang tiến lại gần gọ. Chắc chắn rằng mọi người sẽ né em ra vì nghĩ em mang bom. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải như thế đâu!
Em ấy chỉ có một quả ngực hơi bị bất thường một tí xíu. Tuy nhiên, nó sẽ làm bạn cảm thấy thích thú thay vì sợ hãi đấy!
Marina Yuzuki được cư dân mạng đen gọi với cái tên “Quả bom nguyên tử” di động”.
Tôi nói thế để mọi người hình dung rằng Marina Yuzuki có một bộ số đo khủng là 108-58-87 cm dù chỉ mới 25 tuổi (tính đến năm 2019). Bởi thế, cho dù có hấp dẫn đến mấy thì mọi người cũng đừng khinh thường em nó.
Bạn biết đấy, ở lứa tuổi sinh viên thì hiếm có em gái nào có một quả ngực lên hơn 100 cm như vậy. Thế nhưng, em gái diễn viên phim sex này lại có một “tài sản” như một trái bom nguyên tử như thế.
Và quả thực, các bạn cũng nên mừng thầm vì chắc chắn là sẽ không đụng chạm gì vào em gái ấy được (và bạn sẽ không thể ôm em ấy được đâu).
Riêng tôi, tôi cho em ấy vào danh sách này vì nghĩ rằng Marina Yuzuki sẽ đóng góp thêm niềm vui vào gia đình nguyên tử Nhật Bản hôm nay.
Hiện nay, theo tôi được biết thì nàng Marina Yuzuki đã đóng được hơn 250 đầu phim con heo. Quả là một con số đáng ngưỡng mộ đúng chứ?
Bộ phim lần này được chúng tôi giới thiệu tới quý vị các bạn đang ngồi đây là một siêu phẩm nữa của nàng ở thể loại phim sex tra tấn.
Tra tấn em gái ngực khủng – tại sao không?
Theo như tôi thấy, đối tượng phù hợp nhất để tra tấn không gì khác ngoài tra tấn những em có thân hình nóng bỏng, sexy mà gương mặt thì như cún con.
Tôi phải thừa nhận là mình đã quá bội thực những cô nàng thon thả mảnh mai với body cái gì cũng vừa phải rồi. Không phải là tra tấn những em phì nhiêu vẫn thích hơn những em lép ư?
Hãy thử tưởng tượng khi bạn cố gắng vò nặn cái bộ ngực vĩ đại ấy mà xem? Đa số đàn ông đều thích bóp ngực con gái (nếu là trai thẳng). Chúng ta có thể thấy rằng khi có gì đó trong tay thì bóp sẽ thích hơn là chỉ sẽ hai hạt đậu, đúng không nào?
Và nếu bạn thực sự là một fan sex tra tấn, tôi khuyên bạn đừng nên bỏ qua bộ phim lần này của cô em ngực bự này.
Mọi người nên ủng hộ em ấy bằng cách xem phim tại trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM thường xuyên nhé!