Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[KAWD-701] – Chăm Chỉ đi Học Những Lại Bị Hiếp – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -15 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[KAWD-701] – Chăm Chỉ đi Học Những Lại Bị Hiếp – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3
Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com là trang phim sex hay nhất mọi thời đại tại toàn khu vực Châu Á, Hôm nay sẽ giới thiệu các đồng dâm bộ phim sex cấp 3 cảu cô em Koharu Suzuki.

Tập phim khá cảm động kể về thời cấp 3 của em Koharu cô là một học sinh gương mẫu ghét việc thấy người khác bị bắt nạt và luôn đứng về phe yêu thế. Cũng như những ngày đi học bình thường cô luôn gặp cảnh một bạn mập chung lớp yêu ớt luôn bị các nam sinh đầu gấu trong lớp ức hiếp, bới cô chán nãn với cảnh tưởng này cô đã liền cản trợ những hành vi xấu này của bọn đầu gấu. Vì chỉ có một mình cô dám đứng ra nên chắc chắn sẽ không ngăn nổi 3 người con trai nên cô cũng bị ngắm vào tầm nhắm của đám đó. Sau khi vào tầm nhắm cô đã trở thành thứ để thỏa mãn nhu câu và đáp ứng nhu cầu tình dục cho đám đó thì đám đầu gấu sẽ buông tha và không ăn hiếp những người yếu ớt nữa.