Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DVAJ-345] – Chị ơi Cho Em Ăn Đi – Ai Sena Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -17 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

DVAJ-345 – Chị ơi Cho Em Ăn Đi – Ai Sena

Bộ phim này 3000% dành cho các ông thích các em gái mặc đồng phục nhưng thân hình thiếu nữ và suy nghĩ là của phụ huynh và đặc biệt là luôn e ấp ngại ngùng ngây thơ vô số tội với các anh trai mặc dù cũng nứng lắm rồi . Các ông hiểu tôi đang nói gì chứ :))
Có ông nào là fan của em Ai Sena không nhỉ ? cứ phải gọi là xinh ngất ngây đã thế nhìn rất là ngây thơ , non tơ nhé . Nhìn thế thôi chứ độ dâm thì vô đối và skill cực đỉnh ,ông nào xem xong mà không chết mê chết mệt mới lạ . Bao nhiêu năm xem sex mà chưa xem e í thì nên xem ngay đi không phí lắm ấy .

Ai Sena lần này vào vai đúng sở trường của em ấy , lại là vai cô học sinh trung học mặc bộ đồng phục cũng không che hết được độ hấp dẫn của mình . Cô học sinh hình như chưa thấy con ciu bao giờ tò mò khám phá thế giới thì bị anh chàng phát hiện ra là đang sờ con ciu của mình và tự móc cua . Anh chàng không ai khác chính là chàng gia sư của cô nàng . Câu chuyện đến đấy các ông biết thừa là từ giờ chả có học hành cái gì chỉ có gia sư chịch nhau thôi :)) cô học sinh bé nhỏ được thầy giáo dạy cho những bài học bổ ích đã áp dụng ngay và làm thầy giáo sung sướng tột độ. Các ông sẽ mê mệt với biểu cảm và âm thanh ư ử của cô bé lúc lên đỉnh . Xem xong các ông lại thi nhau đi làm gia sư thì chết đời con gái nhà người ta :)) kỹ năng của ông thầy gia sư cũng ở level cao đấy nên xem cứ gọi là high vãi luôn . Đêm chùn chăn xem full HD cứ gọi là hết í . à yên tâm là 2 thầy trò học nhiều buổi lắm chứ không phải mỗi 1 nháy nên các ông chuẩn bị nhiều giấy tí nhé :))