Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-305] – Chơi Tập Thể Em Nữ Sinh Bướm Non – Arina Hashimoto Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 2 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-305] – Chơi Tập Thể Em Nữ Sinh Bướm Non – Arina Hashimoto

Lần này, một diễn viên “nhỏ bé” làng JAV phim người lớn là diễn viên Arina Hashimoto (Tiếng Nhật: 橋本ありな) sẽ là chủ đề của trang nội dung này.

Cô nàng Hashimoto Arina sinh ra và lớn lên tại Tokyo. Và kể từ khi gia nhập đến nay, cô đã từng bước chứng minh được khả năng của mình và trở thành một cái tên tân binh khá nổi tiếng trong làng phim người lớn.

Cô tham gia làng JAV khá trễ vào năm 2015. Sau đó, cô tham gia vào nhóm SEXY-J vào tháng 7/2016 và rời nhóm vào tháng 5/2017.

Diễn viên JAV Arina Hashimoto – Hạt giống mới
Vào năm 2018 vừa qua, cô nhận giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất của DMM.R18 Adult Award 2018.

Trong buổi lễ đó, cô nói với fan rằng “Những ai đã bầu cô mà không ăn cơm nữa thì hãy đến với cô” (điều đó cho thấy rằng cô ăn chay).

Cô bé này là người vui tính, thích hát và đặc biệt “biết yêu từ hồi học lớp 3” (Không biết có thật hay không).

Cô bé cũng không hay thường mặc đồ nữ tính (thích mặc quần ngắn và đồ thể thao ra dáng rất nam tính).

Ngoài ra, diễn viên Arina Hashimoto còn có những khả năng khác trong các tập phim. Đó là những khả năng đặc biệt khi cô có thể biểu diễn ở các tư thế khó, tiếng rên làm mềm lòng người xem và những biểu cảm vô cùng kích thích.

Và để quan sát thấy điều đó, bạn hãy xem qua các phim bên dưới này thì sẽ thấy rõ nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em bộ phim sex Cấp 3, Học sinh và bị các bậc phụ huynh cô chú hiếp dâm.

Hôm nay Arina Hashimoto Sẽ mang lại cho anh em thêm 1 câu chuyện về sự ngây ngô của thời học sinh cấp 3, phim này chắc phải chia làm 3 phần để tóm nhẹ cho anh em hiểu sơ:

-Phân khúc 1: một buổi chiều khá oi bức cô học sinh vì muốn kiếm thêm tí tiền nên đã bộ túc môn học cho bạn tại nhà của anh ta. Tại căn nhà sàn gỗ gia đình giàu có đó có 1 ông bố háo sắc đã chú ý tới cô học sinh và rình cập cô ấy suốt buổi học kèm cho người con trai của ông ấy. Sau 1 hôi vì sự bất cận nên cô đã lỡ làm vỡ 1 món đồ không khá gia trị nhưng vì quá nghèo khó phải tự buôn trải nên cô đã không có cách nào để đền bù. Sau đó ông già dê ấy đã phát hiện và biết được nhược điểm của cô ta bắt cô ta đền tiền cho món đó và cuối cùng thì cô học sinh đã phải dùng cơ thể ngọc ngà của mình trao cho ông già đó.

-Phân khúc 2: Cũng như những buổi chiều khác nhưng sự oi bức vào mùa hè càng khiên con người chúng ta cảm thấy khô khan khát nước, cô học sinh trên đường về nhà đã ghé vào 1 ngồi nhà nhỏ của 1 ông chú nhìn có vể khác thân thiện nên cô đã xin 1 tí nước để uống. Chuyện không ai có thể lường trước được là ông chú ấy là người như thế nào, vì cô học sinh nhìn khác nuột nà và nóng bỏng với bộ đồng phục đi học kèm theo chiếc váy ngắn của cô ấy đã để lộ cặp giò trắng nuột của cô gái mới lơn. Ông chú đã không kiềm nổi bản chất của mình liền bỏ thuốc kích dục, thuốc ngủ vào chai nước suối đấy và mời cô học sinh trẻ, và cuối cùng chuyện gì đến cũng đến….

-Phân khúc 3: Sau 2 lần bị sâm hại tình dục cô đã phát hiện mình có sở thích và ham muốn về dục vong và ngược lại những ông chú trên đường về nhà của cô học sinh cũng biết thừa việc cô đã có hứng thú với việc quan hệ nên đã lên kế hoạch bắt cóc cô và chói cô tại 1 căn nhà đã được chuẩn bị sẵn những dụng cũ cũng như kế hoạch để làm cho cô học sinh thỏa mạng dục vong của bản thân.