Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[KAWD-744] – Chôm đồ ở Siêu Thị Và Cái Kết – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -19 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[KAWD-744] – Chôm đồ ở Siêu Thị Và Cái Kết – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3
Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com là trang phim sex hay nhất mọi thời đại tại toàn khu vực Châu Á, Hôm nay sẽ giới thiệu các đồng dâm bộ phim sex cập 3 cô gái học sinh nghèo khổ phải ăn cắp vặt

Koharu Suzuki trong vai cô học sinh nghèo khổ không đủ tiền để mua những vật dụng cá nhân cho bạn thân nên cô đành vào các cửa hàng tiện lợi để ăn cắp vặt. Thì người ta có câu kim trong bọc có ngày cũng lòi ra thì cùng đúng cô đã bị tóm và trong lúc bị xét hỏi cô đã bị bắt tại trân đã ăn cắp vặt sau đó với tình huống thằng con trai nào cũng có suy nghĩ đó là sẽ lấy cơ thể của cô ấy đền đáp nếu không sẽ giao cho công an là sẽ vào Tù. Và tất nhiên ở lứa tuổi học sinh ai cũng sợ việc vào tù tương lai sẽ mù mịt thì từ đó cô đã chấp nhận trao cho nhân viên đấy cơ thể của mình. Không dừng tại đó Anh nhân viên quá khôn khéo, khéo tới mức lưu lại hình ảnh cô ấy và khiến cô ta trở thành công cụ tình dục cho riêng mình. Quá khăm phục luôn các bác ạ. nào xem nào anh em..