Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-429] – Chuyện Tình Dục Ai Biết được Chữ Ngờ – Rikka Inui Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -31 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Rikka Inui-乾りっか

Tags:CensoredVú to

Mã Phim: SSNI-429

[SSNI-429] – Chuyện Tình Dục Ai Biết được Chữ Ngờ – Rikka Inui

Nói thực thì nếu xem JAV là một món ăn đáng buồn tẻ thì cũng không đúng (cho dù mọi người có quan điểm về món ăn khá khác nhau). Do đó, nếu phải xem mãi một em múa sexy thì không gì đáng chán hơn đúng không nào? Và đó là lúc bạn nên đổi khẩu vị sang diễn viên Rikka Inui (Tên tiếng Nhật: 乾りっか).

Lý do à? Tôi nghĩ rằng là tôi đã thiếu niềm tin vào ngành công nghiệp JAV khi đã cương quyết giữ lại những điều già cỗi. Và tôi đã sai khi thấy em Rikka Inui căng tràn sức sống hiện diện.

Diễn viên Rikka Inui (乾りっか) – Tổi trẻ quay trở lại

Dẫu rằng em Rikka Inui không có một bộ ngực lớn khi số đo là 78-53-78 cm, bù lại, em có chiều cao đến 170 cm. Đây là vóc dáng của một vận động viên trên giường, một vóc dáng mà tôi đang tìm kiếm.

Quả thực, đã từ lâu tôi không càn cảm thấy con cu của mình được dồi dào và sung sức nữa. Nhưng rằng đó là trước khi tôi xm qua phim của em JAV này.

Chịch phò là một hành vi khá là tốn tiền, và nếu như bạn đã yếu thì hành vi này xem ra công cốc. Vậy là tôi đã quyết định “luyện tập” trở lại với những bộ phim của Rikka.

Và thực sự thì tác dụng từ cái lồn của em còn tốt hơn bội phần những viên thuốc kích dục dành cho đàn ông; và tôi đã quyết định như vậy, phải xem phim của Rikka và đưa cho những thằng bạn khốn nạn của tôi nữa – những thằng yếu sinh lý lâu năm.

Hôm nay trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM xin trân trọng được gửi tới anh em bộ phim sex thuộc loại cực phẩm , dễ lấy đi nhiều âm binh của anh em =)) Khuyến cáo anh em trước khi xem chuẩn bị nhiều giấy và giữ vững một tinh thần thép , ý chí sắt đá nhaa .
Có ông nào đêm nằm chiêm bao ở phao sừn pa lây thấy một hiện tượng lạ đó là thấy mình được chịch một em siêu mẫu mảnh khảnh không hahaa để OOXXHD.COM giúp các ông biến giấc mơ thành sự thật nhé. Cùng chiêm ngưỡng em siêu mẫu Rikka Inui chân dài tới nách , 1m70 nhé !!! khủng không đã thế dáng kiểu mảnh khảnh giống model vl nhưng model thì toàn em ngực teo mà ngực em Rikka Inui thì không teo tí nào nha , cứ gọi là chuẩn đét đèn đẹt . Hiếm thấy em Nhật Bổn nào có chiều cao như thế mà đi đóng sex thì hơi phí nhỉ mà kệ mẹ đi thế mới có siêu phẩm cho các ông. Eo ôi đã thế còn nhiều nước dã man ấy huhu tôi thấy có hashtag #squiring là tôi phải ấn vào vội lun í vì chán xem mấy ông bắn bắn vl =))

Điểm nhấn của bộ phim ban đầu đó chính là những pha cháo lưỡi cực mạnh cùng những pha móc cua thần sầu . Với quả sex này tôi chấm cho khoảng 8/10 pha dạo đầu khá bài bản và chân thực . Các ông đừng nên tua nhanh đoạn này phải xem hết màn warm up mới thấy nó thú ví . Còn chịch à cứ gọi là đâm liên tọi , nhìn người em í mỏng manh bị ông kia chịch sướng vl các ông ạ. Tôi nhắc các ông cần phải giữ cái đầu lạnh !! Vì sao ? Vì em ấy phọt lắm vãi luôn nước nủng ngập bờ đê luôn nhé cứ gọi là tóe loe nước lone phun ra như cầu vồng sau mưa vậy đấy haha . Cẩn thận không kìm được mà lại bắn ra cùng nhịp cùng giây với em ấy thì thôi xong , cố gắng mà hưởng trọn 150p nhé các ông . Sau khi xem xong tôi thành fan của em ấy luôn, méo gì xinh vl dáng lại đúng gu chứ dạo này ngấy mấy em béo mầm rồi huhu