Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[IPX-344] – Cô Chủ Nhỏ Thích Bắn Vào Trong – Tsumugi Akarie Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -17 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[IPX-344] – Nữ Giám Đốc Dâm Đãng – Akari Tsumugi

Bạn muốn xem phim điệp viên, có ngay. Bạn không thích và đổi kèo sang phim y tá, không thành vấn đề. Và em diễn viên Tsumugi Akarie (tên tiếng Nhật: 明里紬) sẽ đáp ứng vấn đề đó cho bạn đấy!

Bạn biết không, và đây hiện tại là nữ diễn viên mới nhất và chưa hề có một thông tin nào trên wikipedia Nhật Bản. Thế nhưng, phiên bản tiếng Trung lại có rất nhiều thông tin về cô nàng này đấy!

Diễn viên Tsumugi Akarie (明里紬) – Bạn muốn xem nhân vật nào?

Gia nhập làng phim sex từ năm 2017 đến giờ, Tsumugi Akarie đã có rất nhiều phim thu hút lòng người. Cụ thể, cô gái này có thể vào vai một nàng đệp viên siêu nóng bỏng, một cô gái bán bông hoặc một người vợ dâm, à nhầm đảm đang.

Nhìn chung, số đo 80 – 58 – 83 cm không có gì đặc biệt lắm, và chiều cao 1,5 m lại càng không cao. Thế nhưng, tài năng là một cái gì đó mà tôi phải công nhận ở phim sex của Tsumugi Akarie.

Do vậy, việc tôi bỏ chầu nhậu mỗi ngày và tìm cho các bạn những bộ phim hay nhất về em là việc mà tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Có thể, những người bạn của tôi sẽ rất vô cùng cảm ơn tôi sau đó đấy! Và tôi đã đúng.

Vậy với bạn thì sao? Bạn có thể xem phim của nàng để mang những ước mơ ướt át nhất của mình trong giấc ngủ. Hãy thành thật và nhận lấy lời khuyên của tôi đi nhé!

Một cô gái trẻ với vẻ đẹp cực kì ma mị nhưng lại là một nữ giám đốc vô cùng dâm đãng. Với thân phận là sếp lớn trong công ty, Akari Tsumugi không ngần ngại quyến rủ bất kỳ một anh chàng nhân viên nào mà Akari Tsumugi cảm thấy vừa mắt. Với một gương mặt xinh đẹp cùng với thân hình gợi cảm như một người mẫu thì chuyện rù quến bất cứ chàng nhân viên nào trong công ty này đối với cô đều rất là đơn giản. Và tôi, cũng là một nhân viên trong công ty này. Hằng ngày tôi đều bị hấp dẫn bằng sự quyến rủ không thể nào từ chối được bới nữ giám đốc Akari Tsumugi vô cùng dâm đãng này. Bằng ngoại hình xinh đẹp của giám đốc Akari Tsumugi thì bất cứ gã nhân viên nào bị sếp gạ chịch đều không thế nào kiếm chế được, và tôi cũng vậy. Cuối cùng vận mai đã đến với tôi, trong một lần bàn công việc với đối tác, tôi đã được ở cùng với nữ giám đốc Akari Tsumugi gợi tình một cách cực kì kích thích và gợi dục. Một chàng thanh niên đang trong tuổi sung mãn như tôi đã không thế nào chịu nổi được sự ma mị của nữ giám đốc Akari Tsumugi xinh đẹp của tôi nữa. Tôi đã cùng nữ giám đốc xinh đẹp Akari Tsumugi mây mưa ân ái suốt đêm hôm đó.

Nữ giám đốc Akari Tsumugi đã tiến lại gần tôi, thì thào những âm thanh dịu dàng và không kém phần dâm đãng trong đó, nó thật sự rất là kích thích đối với tôi. Những lời thì thầm ấy đã vương vấn trong đầu tôi miếc, nó khiến cu tôi không thể nào không cương cứng lên được khi sự kích thích ấy đúng thật như là một liều thuốc kích dục vậy.Trong căn phòng kín chỉ có tôi và Nữ giám đốc Akari Tsumugi của tôi thì chuyện gì đến sẽ đến, tôi đã rất muốn chiếm lấy cơ thể tuyệt vời đó rồi, bím cô ấy đã hiện lên trong đôi mắt tôi, lúc này cảm giác bú liếm bím của tôi chưa bao giờ mãnh liệt như vậy đối với nữ giám đốc Akari Tsumugi. Nữ giám đốc Akari Tsumugi đã bắt đầu cởi những mãnh áo quần còn lại trên thân thể tuyệt vời ấy, cô ấy đã bắt đầu cà sát cặp ngực mềm mại của cô vào cơ thể cường tráng của tôi. Cảm giác sung sướng đã cuộng trào thêm nữa khi cô ấy cầm nắm và từ từ đưa cu của tôi vào miệng cô ấy, được nữ giám đốc Akari Tsumugi xinh đẹp bú liếm dương vật mình thì không có từ nào để diễn tả được cảm giác sung sướng lúc ấy nữa. Mỗi ngày cứ vậy, khi nào chỉ có tôi và Nữ giám đốc Akari Tsumugi xinh đẹp của mình ở cùng một căn phòng thì tôi đều được sung sướng cùng với Nữ giám đốc Akari Tsumugi, được chịch vào lồn cô ấy một cách vô cùng mãnh liệt và tê dại. Một cảm giác thật khó tả và tràn đầy sự kích thích.