Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-957] – Cô đồng Nghiệp Dễ Tính – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -32 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:CensoredĐồng Nghiệp

Mã Phim: STAR-957

[STAR-957] – Cô đồng Nghiệp Dễ Tính – Sakura Mana

Bộ phim lần này của Mana Sakura được lấy chủ đề “Mana Sakura vừa chịch với người khác vừa hành động quyến rũ bạn”.
Bối cảnh của bộ phim được lấy ở nhiều địa điểm khác nhau. Đó là cưa hàng tiện lợi, văn phòng công sở, nhà kho, nhà vệ sinh, …
Mana Sakura sẽ vào vai một con điếm liên tục tìm cách chịch với những đồng nghiệp khác nhau. Trong khi đó, góc nhìn thứ hai được đặt ở ống máy người quay phim. Điều này được nhận định là để cho những người xem phim này được thử cảm giác chính là vai xem lén trong bộ phim.
Phim có thể loại công sở, đĩ điếm, dirty talk, người đàn ông khổ dâm (một chút phim sex bạo dâm BDSM), POV (góc nhìn thứ hai), …
Đôi nét về cô nàng Mana Sakura:
Nhìn chung, nàng Mana Sakura có ngoại hình khá đẹp. Gương mặt cô nàng vừa mang nét ngây thơ lại thêm chút dâm đãng. Thể hình cân đối với ngực to, mông cong, eo thon và chiều cao 160 cm.
Là một người xinh đẹp như vậy, ông trời còn ưu ái Mana Sakura khi cho cô tài năng và khả năng vô hạn. Mana Sakura hiện đang là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản.
Không chỉ diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 26 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn. Thú vị là, ở tất cả các vai trò cô đều gặt hái được thành công rất đáng kể.
Ở lĩnh vực phim người lớn, Mana Sakura được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc trong vài năm trở lại đây. Năm 2013, Mana Sakura còn từng được trao giải tân binh xuất sắc nhất của SKY! TV Awards.
Tới năm 2015, cô nàng đã khẳng định thực lực và đoạt lâu giải nữ diễn viên xuất sắc nhất – hạng mục quan trọng nhất tại các giải thưởng phim người lớn.
Ở lĩnh vực văn học, cô nàng sinh năm 1993 cũng đã ghi dấu với các tác phẩm của mình. Được biết, cuốn tiểu thuyết có tên “Thấp nhất” của cô từng đứng đầu trong danh sách “best seller” tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim.
Thậm chí vào năm 2017, cô còn từng được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo với vai trò tác gia tiểu thuyết. Không chỉ vậy, hiện tại Mana còn đang đóng vai trò khách mời/người dẫn chương trình quen thuộc trên sóng của kênh AmebaNews.
Tôi không ngồi tám phét nữa, xin được để lại phần bình luận cho anh em. Phim được mang đến cho các bạn bởi trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM.
Chúc anh em xem phim vui vẻ.