Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DV-1598]- Cô Giáo Trong Mơ Của Biết Bao Nam Sinh – Arisa Misato Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Cô Giáo Trong Mơ Của Biết Bao Nam Sinh – Arisa Misato

Về tuổi nghề, diễn viên Arisa Misato (tên tiếng Nhật: 美里有紗) gia nhập làng JAV từ tháng 9/2013. Và từ đó, cô đã từng bước khẳng định được sức hút qua những bộ phim do mình thủ vai, bên cạnh một người mẫu JAV khác là JULIA.

Cô thường xuyên di chuyển qua lại giữa các hãng phim để chụp ảnh hoặc tạo ra các sản phẩm trực tuyến với nội dung khiêu dâm.

Một cộng sự tuyệt vời – Diễn viên Arisa Misato “ngực khủng”

Cô gái năm 1992 quê tại Hokkaido là một diễn viên độc quyền của hãng phim khiêu dâm Nhật Bản Alice và su đó là S1. Cô thường quay các bộ phim tại Tokyo hoặc Úc cùng các cộng sự của mình.

Trong số đó, cô cũng có những người bạn thân thiết như JULIA. Và cả 2 diễn viên cũng góp mặt cùng nhau trong một số sản phẩm phim khiêu dâm.

Nếu nói về khả năng, Arisa Misato có số đo 3 vòng lần lượt là 88-57-83 cm. Do đó, cô thường xuyên thủ vai những nghề nghiệp, hình tượng chuyên dùng đến bộ ngực khủng của mình.

Phải nói rằng một điều là những ai đã từng xem qua phim của nàng thì bạn sẽ để ý thấy các vai diễn như cô giáo, y tá, học sinh,…

Và nếu bạn cảm thấy gu của mình phù hợp với các thể loại phim như vậy thì xn chúc mừng bạn. Những cử chỉ, biểu cảm, tiếng rên và cả bộ ngực của Arisa Misato sẽ khiến bạn phải mê mẩn đấy!

Riêng bản thân người viết cũng là một FAN hâm mộ trung thành của những phim mà cô đã đóng. Phải nói là thật tuyệt!

OOXXHD.com trang phim sex hay hàng đầu Châu Á giới thiệu anh em phim sex cấp 3 hiếp dâm cô giáo

Arisa Misato Là một cô giáo xinh đẹp và rất nhân hậu, hôm nay là ngày đầu tiên cô đi dạy vừa đến lớp cô đã ngay lập tức thể hiện tình cảm của mình đối với các cậu học trò dù nghịch ngợm hay ngoan hiền cô đều đối xử rất công tâm với họ bằng cách sửa lại những chiếc khăng quàng xộc xệch của đám nam sinh. Buổi học đầu tiên xoay quanh việc giới thiệu bản thân là chủ yếu. Tuy nhiên cô giới thiệu thì kệ cô còn đám nam sinh nghịch ngợm chúng nó quan tâm vào điều khác. Và tất nhiên cô giáo của chúng ta rất hiểu ý của đám học trò của mình đó là…:>