Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[RKI-493] – Cô Y Tá Dễ Thương – Katou Momoka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -17 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Katou Momoka-加藤ももか

Tags:Bắn vào trongBlow jobY tá

Mã Phim: RKI-493

[RKI-493] – Cô Y Tá Dễ Thương – Katou Momoka

Đúng là cái đéo gì cũng có thể xảy ra. Anh bệnh nhân đang nằm viện tưởng đâu được nghỉ ngơi thì bỗng đâu một con điếm mang danh ý tá xuất hiện hòng rút sạch tinh lực của bệnh nhân này.
Liệu các bạn sẽ làm gì trong tình huống bị tấn công bởi cô y tá Katou Momoka như một con succubus luôn trong trạng thái động dục?
Hello các đồng dâm, chào mừng quay trở lại với trang web phim sex hay nhất Việt Nam OOXXHD.COM. Lần này tôi muốn giới thiệu cho anh em bộ phim sex y tá được thực hiện bởi studio ROOKIE và diễn viên Katou Momoka.

Katou Momoka là một gương mặt đang dần chiếm lĩnh lịch sử duyệt web của các anh em đồng dâm bằng những chiếc video sáng tạo của mình.
Chủ đề sex y tá thì không còn xa lạ với những thằng khốn tay phải to hơn cả não các bạn rồi. vậy chúng ta cùng xem có gì mới lạ ở trong video lần này của em Katou Momoka nhé?
Đầu tiên đập vào mắt tôi là hàng tag quen thuộc y tá, con điếm, ngoại tình, dirty talk,… Khoan đã, ngoại tình? Oh theo như tôi nhớ thì không có chi tiết em y tá ngoại tình ở đây. Và khi tôi xem tới cuối phim thì có cảnh cô vợ anh bệnh nhân được xem nóng full HD cảnh anh y tá đang bị cô y tá cưỡi lên người.
Sau đó cô vợ ngồi xem cảnh nóng giữa hai người này. Tôi phải thốt lên là wtf? Sao không tham gia threesome luôn đi nào em gái? Không đúng, phải là: cô phải xông lên cho cô em Katou Momoka biết sự quyến rũ của bà vợ là gì chứ?

Khá đáng tiếc khi cô vợ chỉ ngồi nhìn chứ không tham gia 3P. Nhưng có lẽ đây là chủ ý hướng tới điều gì đó của thằng đạo diễn chăng?
Về tag dirty talk thì tôi không quá hiểu tiếng Nhật nên không thể hiểu em ý nói gì. Nhưng chỉ cần các bạn đeo tai nghe và cảm nhận giọng nói đó vang vẳng bên tai mình là đã đủ cho một buổi tối khỏe cu rồi.
Giữa một dàn bưởi và sò trong ngành JAV, Katou Momoka không quá nổi bật về ngoại hình. Tuy nhiên cô gái sinh năm 1996 này luôn được chào đón bởi sự đổi mới những thước phim cũ và khả năng hiểu biết những gì sẽ làm các bạn cảm thấy nứng cặc nhất.
Katou Momoka đã từng nhận được hạng 2 trong giải thưởng SOD Award 2018 User Grand Prix hằng năm.
Tuy hiện tại con đường hoạt động của Katou Momoka khá là bấp bênh. Nhưng trong tương lai chúng ta hãy cùng trông chờ xem sự bứt phá của cô gái này nhé.