Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-421] – Cô ý Tá Thích Bú Cặc Bệnh Nhân – Moe Amatsuka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-421] – Cô ý Tá Thích Bú Cặc Bệnh Nhân – Moe Amatsuka

Xem xong quả phim này tôi cam đoan với các ông xem xong các ông thích đi viện vãi chưởng luôn . Yêu mấy cô y tá thế không biết nữa cơ . Làm tốn không biết bao nhiêu bịch giấy rồi . Dạo này đổi gu thích cảm giác mới nên chuyển sang xem các cô y tá , mà công nhận y tá Nhật Bản tận tịnh chu đáo thật ấy . Tự dưng muốn đi viện quá mà nghĩ tới mấy em y tá bên mình thì hàng họ rụt hết cả vào chán luôn . Ông nào xem xong phim này mà thấy có em y tá nào giống thì ới ngay tôi với nhé . Nàng y tá tận tình của chúng ta là Moe Amatsuka . Nàng này quá hợp để làm y tá mặt thì ngây thơ nhìn như thiếu nữ mới lớn, xinh gái thôi rồi nhìn là muốn nựng vào con bướm xinh luôn ấy . Được xếp vào nữ diễn viên nôi bật thì biết chất lượng nó như thế nào rồi ấy .

Về nội dung phim thì nó thú vị thôi rồi. Ban đầu là hình ảnh cô y ta xuất hiện nhiệt tình chu đáo tiếp đón bệnh nhân xem như kiểu đang quảng cáo bệnh viện ấy chứ éo phải phim sex. Và câu chuyện bắt đầu khi cái tờ tym may mắn của bệnh nhân may mắn xuất hiện . Đùa chứ , anh thanh niên phế vật này gẫy mẹ 2 tay phế vật vãi chưởng nên được em y tá phục vụ hết mới sướng đang khám người khám luôn cả phụ khoa . Có mấy pha rớt dãi đầm đìa phết hơi ghê tí mà cũng kích thích , hợp gu ông nào thích bầy nhầy chứ tôi là tôi không thích lắm . Độ nứng của cô y tá càng ngày càng tăng hết three some xong lại four some bệnh nhân ngủ cũng éo tha nhiệt tình quá ấy :)) nữ y tá chịch với tập đoàn bệnh nhân là có thật , bệnh nhân nào mà vào ca của em này thì sướng phải biết .

Chấm điểm cho kĩ năng BJ của em ấy thì cứ phải gọi là 1000 điểm , điêu luyện vãi ấy, nhìn bé bé đáng yêu thế thôi mà có võ đấy chứ không đùa đâu . Đúng là em nào ngây thơ đáng yêu thì là bá chủ thế giới trong làng quay tay mà . Không biết bao nhiêu quân binh đã ra đi tìm đường cứu nước vì nàng ấy . Từ ngày xem em ấy mỗi lần đi bệnh viện đầu tôi lại hay suy nghĩ bậy bạ vãi chưởng ao ước một lần được làm bệnh nhân của em í .