Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-348] – Con điếm Bệnh Hoạn – Arina Hashimoto Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -6 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-348] – Con điếm Bệnh Hoạn – Arina Hashimoto

Lần này, một diễn viên “nhỏ bé” làng JAV phim người lớn là diễn viên Arina Hashimoto (Tiếng Nhật: 橋本ありな) sẽ là chủ đề của trang nội dung này.

Cô nàng Hashimoto Arina sinh ra và lớn lên tại Tokyo. Và kể từ khi gia nhập đến nay, cô đã từng bước chứng minh được khả năng của mình và trở thành một cái tên tân binh khá nổi tiếng trong làng phim người lớn.

Cô tham gia làng JAV khá trễ vào năm 2015. Sau đó, cô tham gia vào nhóm SEXY-J vào tháng 7/2016 và rời nhóm vào tháng 5/2017.

Diễn viên JAV Arina Hashimoto – Hạt giống mới
Vào năm 2018 vừa qua, cô nhận giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất của DMM.R18 Adult Award 2018.

Trong buổi lễ đó, cô nói với fan rằng “Những ai đã bầu cô mà không ăn cơm nữa thì hãy đến với cô” (điều đó cho thấy rằng cô ăn chay).

Cô bé này là người vui tính, thích hát và đặc biệt “biết yêu từ hồi học lớp 3” (Không biết có thật hay không).

Cô bé cũng không hay thường mặc đồ nữ tính (thích mặc quần ngắn và đồ thể thao ra dáng rất nam tính).

Ngoài ra, diễn viên Arina Hashimoto còn có những khả năng khác trong các tập phim. Đó là những khả năng đặc biệt khi cô có thể biểu diễn ở các tư thế khó, tiếng rên làm mềm lòng người xem và những biểu cảm vô cùng kích thích.

Và để quan sát thấy điều đó, bạn hãy xem qua các phim bên dưới này thì sẽ thấy rõ nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em bộ phim sex 50 sắc thái, thì tại sao ad lại gọi là phim sex 50 sắc thái thì mời anh em tiếp tục đọc tìm hiểu sơ nhé.

Bộ phim khá nể phục thằng đạo diễn đã bộ nhiệm cho em Arina Hashimoto thành 1 cô gái đa ngành nghề nhưng chủ yêu là dâm đảng điên loạn. Em Arina trong tập này sẽ là: “Cô Học Sinh Ngây Ngô”, “Cô Gái Diệu Dang Trên Tàu Điện” , ” Cô Y Tá” , “EM Kỹ Thuật Viên Massage” . ” Cô Chủ Nhiệm Của Các Em Học SInh Dâm Đảng”. Thôi liệt kê sơ như này cho anh em thôi muốn biết được diễn xuất sâu sắc của nữ diễn viên chính gởm cảm như nào thì các ông tự xem và cảm nhận đi nhé. OOXXHD.com trang phim sex hay hàng đầu Châu Á xin chúc các đồng dâm 1 trải nghiệm thú vị với tập phim này.