Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-427] – Con Hàng Có 1 Không 2 Của JAV – Miru Sakamichi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 2 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Miru Sakamichi-坂道みる

Tags:Censoredngười mẫuVú to

Mã Phim: SSNI-427

[SSNI-427] – Con Hàng Có 1 Không 2 Của JAV – Miru Sakamichi

Tôi nhớ có lần không được đi đá phò torng vòng một tháng thì tôi thực sự đã rất cáu gắt. Bạn biết rằng một thằng đàn ông sẽ phải tận hưởng cảm giác được chịch một con hàng (ít nhất là trước khi chết). Vậy đó là lý do mà tôi phải viết thông tin cho diễn viên Miru Sakamichi (tên tiếng Nhật: 坂道みる) của mình ư? Không phải đâu.

Thật sự thì giờ tôi đã có vợ và phải ngắm nhìn những ả phò đứng đường. Và do vậy, em Miru Sakamichi chỉ là một thoáng làm tôi phải nhớ lại khoảng thời gian đó mà thôi.

Em diễn viên Miru Sakamichi – Anh em có biết phò trông như thế nào không?

Hầu hết, văn hóa Á đông không cho rằng một ả phò đang hành nghề hợp pháp. Thật buồn cười làm sao khi chính phủ không cho hợp pháp ngành nghề đang hái ra tiền cho quốc gia mà còn làm cho chị em được sướng.

Và đó là điều mà em Miru Sakamichi đang góp phần “truyền bá” đến cho anh em Việt Nam được rõ. Ấy ấy, tôi không định nói rằng bạn nên làm một hành vi đồi trụy trước mặt gia đình đâu, bạn đừng hiểu lầm.

Trước mắt, em ấy chỉ phục vụ phim ảnh đồi trụy cho những thằng đàn ông Nhật Bản (và Việt Nam thì xem chùa trên mạng). Nhưng thực sự thì tôi thấy thích khả năng “làm phò” của Miru Sakamichi lắm đấy!

Ả rên, la, làm đủ tư thế kích thích trong cái bộ số đo 82-54-84 cm (khá tương đương với phò Việt Nam) và đó là tất cả những gì mà bạn nên biết về phò.

Ý tôi là hãy xem qua phim của ẻm để học hỏi đi!

Lũ thủy điện xả rồi các ông ơi !!!! Nhiều nước quá tôi sắp ngập trong nước rồi , sắp chết đuối rồi đây. Thần linh ơi chả hiểu nước ở đâu ra mà nhiều như thế không biết .Tôi đang thắc mắc em Miru Sakamichi có phải máy bơm nước tự động không đây =)) Thiết nghĩ cứ thấy con cu là em ấy ra nước, không phải ra ít đâu mà phun trào như núi lửa chắc em ấy nứng lắm rồi đây .

Hà Nội đang sang thu trời khô hanh quá , nứt nẻ hết cả lúc nào cũng thấy người khô vãi . Đang lướt lướt kiếm được quả phim sex ướt át thế này đúng là quá hợp lý , chùm chăn xem cảm giác như mình Hà Nội đang mưa chứ éo phải mùa khô nữa . Em này đã lắm nước nhấn mạnh là lắm vãi ấy , mặt còn xinh kiểu ngây thơ vô đối thì có mà ông giời cũng chả cứu nổi quân binh của các ông =)) tôi xin chia buồn sâu sắc. Ông nào xem sex mà chán xem mấy ông thần chịch phóng tinh thì đây rồi quả phim này tôi phải ấn vào vội vì thấy quả hashtag #squirting vội vã xem em í phóng . Phim có 153p thôi mà đếm không nhầm chắc phải mười mấy lần em ấy xuất hihi thích quá đi. Đủ các dáng phóng tinh này thì phóng kiểu cầu vồng , phóng kiểu xả lũ , phóng kiểu nước chảy lách tách như nước suối từ thượng nguồn đi xuống. Mà í đỉnh kout nhất là đang chịch mấy ông phải rút ra cho em í phóng , tôi cứ thấy giống kiểu chai coca các ông lắc lên xong mở nắp ra nó trào mẹ nó ga lên ấy đây y hệt như vậy . Khuyến cáo các ông xem quả phim này phải giữ một cái đầu lạnh và một con cu cứng , chứ tôi nhiều lúc không gìm được huhu tí thì bắn theo e ấy . Xem phim và cảm nhận thôi các ông ơi chứ lời của tôi cũng không thể diễn tả nổi =))) chúc các ông xem sex zui zẻ nhớ chuẩn bị giấy không lại ướt hết giường như em í nhaa