Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIAA-110] – Con Vắng Nhà, Bố Thịt Luôn Vợ Con – Aisu Kokoa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 4 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIAA-110] – Con Vắng Nhà, Bố Thịt Luôn Vợ Con – Aisu Kokoa

 

Kokoa Aisu không còn là một gương mặt xa lạ đối với giới “tay phải”. Với chiều cao khiêm tốn 143 cm, cô nàng được gọi với biệt danh rất đáng yêu là Marshmallows Ayame Takahashi Cocoa. Tuy chiều cao hột mè nhưng thân hình thì không hề kém cạnh những cô nàng chân dài tí nào. Kokoa Aisu có số đo ba vòng là 82 – 62 – 88. Những video của cô nàng được gắn tag cute và slender (chỉ diễn viên có dáng mảnh mai), rất phù hợp với ngoại hình và biệt danh của cô.

Trong bộ phim này, Aisu Kokoa sẽ vào vai một cô bé học sinh cấp ba đang chịch với bạn trai tại nhà thì bị bố bạn trai bắt gặp. Tiếc thay cho cô bé, bố bạn trai lại là một ông già có máu dê tột độ. Hắn ta bắt đầu lên kế hoạch để hôn, liếm và chịch cho bằng được bạn gái của con trai mình.

Mở đầu bộ phim là phim sex cấp ba với cảnh xoạc sương sương giữa Aisu Kokoa với bạn trai. Sau đó chuyển dần tới cảnh ông bố bạn trai dụ dỗ cô bé Aisu bằng cách dùng kỹ năng của mình.
Câu tục ngữ gừng càng già càng cay không hề điêu một tí nào trong tình huống này. Với kỹ năng của mình, ông bố đã đánh bại thằng con khi cô bé Aisu Kokoa cuối cùng dần chỉ nghĩ về sự ôm ấp âu yếm của ông già này. Cùng với đó, hai người bắt đầu quen thuộc hơn và cô bé học sinh chỉ cần nghĩ về con cu của ông bố đã nứng hết cả người.

Đúng là cỡ thằng nhóc con thì làm sao mà thắng cho được? Suy cho cùng chính ông già là người đẻ ra nó cơ mà!

Bộ phim này để tag là đồng phục học sinh, mông to, NTR và nhiều thể loại phụ khác. Diễn xuất diễn viên khá ổn. Tổng thể không có gì để chê. Tuy nhiên nếu có cảnh 3P (tức là threesome) giữ cô bạn học sinh này với hai cha con nọ thì diễn biến có lẽ có thêm nhiều cái mới lạ hơn.
Aisu Kokoa chủ yếu theo phong cách dễ thương nên video này khá nứng đối với những ông chú già dê. Ngoài ra cô nàng rên khá mượt và khá nhiều nên khuyến cáo anh em nên đeo tai nghe rồi về nhà đóng cửa mà quay tay.

Nếu là một fan của thể loại NTR (ngoại tình) hoặc thích thể loại chịch bạn gái, con dâu của thằng con thì anh em không nên bỏ qua bộ phim này! Ngu gì không xem phim này ngay trên OOXX khi có thể xem free nhỉ? Ở những trang web khác, nó là hàng trả phí đấy các bạn ạ =))

Chúc đồng bạn quay tay vui vẻ và đừng quên chia sẻ với đồng bạn khác.