Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-418] – Cú đóng Sâu Tận Tử Cung Em Xinh Đẹp – Mei Hatake Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -13 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Mei Hatake-畑めい

Tags:Bạo DâmCensored

Mã Phim: SSNI-418

[SSNI-418] – Cú đóng Sâu Tận Tử Cung Em Xinh Đẹp – Mei Hatake

Buồn quá các ông ạ , dạo này không hiểu tâm trạng làm sao mà tôi đổi gu chán kiểu lạ lạ cảm giác mới, giờ lại thích kiểu đơn giản thuần túy chân thực cho gần gũi với cuộc sống tưởng tượng như mình đang chịch người yêu mình ấy ( buồn cái là đếch có người yêu thì nhớ lại người yêu cũ vậy ) cho nó dễ ra . Ông nào đang như tôi thì hôm nay như vớ phải vàng khi đọc được bài này của tôi rồi . Các ông cứ để cho em Mei Hatake này đưa các ông đi tìm cảm giác thật nhất nhé .

Body em này cũng ở dạng tầm trung trung bình bình kiểu người giống với con gái Việt Nam ấy , giống người yêu cũ của tôi phết chứ đùa . Được cái lông lá vẫn rậm rạp cho ai thích nguyên bản không như lợn cạo . Cái tôi thấy ấn tượng nhất đó là mấy ông chịch em này , ông nào cũng tầm trung niên kĩ năng ở dạng thượng thừa cmnl , đáng để học tập , chả biết bao giờ mới đạt được cảnh giới móc cua ra 1 dòng sông như mấy ông này . Em Mei Hatake được cái không phải làm gì mấy , được mấy anh làm cho tê tái nước nủng lênh láng . Chịch mấy anh mà anh nào cũng giỏi , em í nằm hưởng thụ phần nhiều hơn là phục vụ các anh , các anh phim này hơi mất sức chịch như vũ bão trâu bò thôi rồi .

Ông nào thích dòng mình đóng vai được làm nhiều thì xem phim này hợp lý vãi ấy . Vào cái là chịch luôn , không dài dòng lề mề nên chả phải tua . Anh nào ra thì chuyển cảnh sau chịch anh khác cảnh khác luôn . Được cái xem cảm giác nó thật ấy nên tôi chả phải tưởng tượng gì nhiều mà vẫn cứ phọt ồ ạt. Đã nói rồi thích thật thì xem ngay đi thôi , cái gì thật thì nó vẫn hơn xem mấy cái xa vời mãi chán rồi thì xem mấy cái đơn giản thôi người ta gọi là trở lại kỉ niệm xưa .