Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIAA-122] – Cuộc Tình Tay 3 Trớ Trêu Phần 1 – Eimi Fukada Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIAA-122] – Cuộc Tình Tay 3 Trớ Trêu Phần 1 – Eimi Fukada

Bộ phim lần này tôi giới thiệu tôi giới thiệu tới cho anh em là của Eimi Fukada. Cô nàng thích đeo kính này sẽ xuất hiện với vai diễn phim sex học sinh cấp 3 xinh đẹp và ranh mãnh.
Chuyện kể rằng Eimi Fukada được một cậu bạn A thầm crush. Một lần tình cờ ki cô nàng nhờ cậu bạn về nhà mình để dạy học, một cậu bạn khác ghé thăm và cô phải giấu anh bạn A kia đi. Tại sao phải giấu đi? Tôi không biết tiếng Nhật nên không biết ạ.
Sau khi giấu cậu bạn A dưới giường, cô nàng bắt đầu làm tình với cậu bạn kia ngay trên chiếc giường ấy. Tội nghiệp anh chàng phải xem cảnh nóng của cờ rớt ngay trước mắt mình.
Cậu ta vừa shock lại vừa cứng lên khi nhìn thấy cảnh hai người kia chịch nhau và vì nghe thấy tiếng rên rỉ của Eimi Fukada.
Về sau cô nàng mời thêm nhiều người khác tới nhà mình: từ thầy giáo đến đám bạn học. Và cũng từ đó, have sex với người khác trong khi cậu bạn A đang nằm dưới giường trở thành một thú vui bệnh hoạn của cô nàng này.
Bộ phim có tag gái xinh, đeo kính, phim sex học sinh cấp ba, đồng phục học sinh, ngoại tình NTR, creampie, …
Eimi Fukada sau khi đổi nghệ danh từ Amami Kororo thành như bây giờ, cô nàng đã nhanh chóng đổi vận. Bằng chứng là trong năm 2019 này, cô nhanh chóng trở thành một trong những tiểu thiên thần nổi danh bậc nhất trong làng phim con heo made in Japan hiện nay.
Eimi Fukada luôn luôn vững chân đứng trụ lại được trong TOP 10 những cô nàng diễn viên JAV nổi nhất. Điều mà đến “idol quốc dân” Yua Mikami còn chưa làm được. Bởi vì Yua từng rớt hạng thê thảm tới hạng thứ 40 trong bảng xếp hạng diên viên JAV này.
Một đặc điểm nổi bật của Eimi đó chính là cô nàng rất thích đeo kính. Nhiều người có thể nghĩ Eimi Fukada chỉ đang làm màu. Tuy nhiên theo như Eimi Fukada chia sẻ thì cô nàng bị cận thật.
Mà thật duyên khi chính bởi vì vậy nên các sản phẩm phim người lớn của Eimi luôn bán chạy và thu hút đông đảo lượng fan cùng sự chú ý của fan qua đường.
Như tôi đã nói thì cô nàng rất nhiều lần lọt top đầu trong danh sách diễn viên JAV có sức nóng lấn át trong làng phim heo. Các bộ phim của cô tương tự cũng lọt top phim JAV có lượng bán đắt hàng nhất. Cứ với đà này, hẳn cũng chẳng ai ngạc nhiên nếu như cô gái sinh năm 1998 này được dề cử tranh giải “Oscar phim người lớn” Nhật Bản – Fanza Adult Award trong tương lai không xa.