Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DASD-375] – Đâm Em Qua 1 Lớp áo Giáp – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -42 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Koharu Suzuki-鈴木心春

Tags:Đang Cập Nhật

Mã Phim: DASD-375

[DASD-375] – Đâm Em Qua 1 Lớp áo Giáp – Koharu Suzuki

Kat Lovers Koharu Suzuki thuộc một trong những bộ JAV trong series Katy Lovers được phát hành bởi studio Das. Series có nội dung kể về những cô nàng ngực tấn công mông phòng thủ bị chịch trong khi đang mặc bộ đồ Latex. Latex là thuật ngữ trong phim con heo các thể loại dùng để chỉ nhân vật nữ chính mặc quần áo, phụ kiện bó sát và làm bằng vải da bóng. Nếu anh em là một tín đồ phim siêu nhân, hoặc xem qua các phim hành động như Ghost in the shell thì bộ đồ diễn viên mặc chính là Latex.

Thật kỳ lạ là bộ đồ này cũng là một fetish của khá nhiều bạn trẻ. Có lẽ là mấy thanh niên này thấy nứng khi tưởng tượng mọi thứ đằng sau bộ đồ bó sát kia ➝_➝ Ban đầu tôi cũng không hiểu lắm nhưng khi xem bộ phim này xong thì cũng cảm nhận được phần nào lý do rồi.

Như anh em có thể thấy thì nhân vật chính trong bộ phim lần này là Koharu Suzuki với body khúc nào ra khúc đấy: ngực to mông bự trong khi cái eo thì bé xíu! Điều làm tôi liên tưởng nhất khi xem các bộ phim thể loại Latex này đó là âm thanh cọ xát của bộ đồ. Các bác cứ thử tưởng tượng cảnh mình cọ con chym của mình lên bộ đồ bó sát kia mà xem. Chúng phát ra tiếng kin kít như đang chịch nhau trên bộ sô pha bằng da ở nhà mình vậy.Một điều mà tôi không ưng ý nhất về bộ phim này của Koharu đó chính là bộ đồ quá kín! Như khi ẻm mặc bộ đồ đỏ và bạc thì còn nhìn thấu được phần ngực. Còn khi ẻm mặc bộ đồ đen thì người kín từ đầu đến chân không hở chỗ nào, thậm chí cả ngực!

Tôi đã hy vọng sẽ có cảnh cắt xé bộ đồ ra hoặc tương tự. Nhưng xem ra là tôi kỳ vọng quá cao rồi. ➝_➝ Tuy nhiên nếu thanh niên nào có fetish với bộ đồ này thì cũng có thể xem tham khảo. Còn riêng tôi: chịch mà mặc đồ thì bó tay rồi! Muốn đút vào lỗ cũng chỉ có có đúng 1 cái, hơn nữa bị bộ đồ che kín mít, thực sự là kín mít! Vậy làm sao chuẩn xác cho vô được thế? Well, ông nội tôi chắc cũng không có skill này đâu.

Tag cho bộ này là đa dạng, creampie, vét máng, Latex và các fetish khác (ví dụ như ẻm sẽ lấy chân kỳ cọ cho con chym của các đồng chí). Ngoài ra, phim có chi tiết hai anh Nhật lùn sẽ cùng thịt Kaharu do đó nó nên được gắn thêm tag 3P – Threesome vào. Còn chờ gì mà không nhanh chóng bấm nút play bộ phim này và tuốt vỏ ngay đi nào? Anh em có fetish với bộ đồ bó có thể bấm tìm các bộ phim Latex khác trong series đấy nhé.