Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-636] – Đẳng Cấp Cave Cao Cấp – Shoko Takahashi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -26 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIDE-636] – Đẳng Cấp Cave Cao Cấp – Shoko Takahashi

Một một ngày mùa hè tháng 5/2016, cô nàng diễn viên Shoko Takahashi (tên tiếng Nhật: 高橋しょう子) đã đặt bước chân của mình vào ngôi làng nhỏ JAV của Nhật Bản. Cô ngơ ngác và ngây thơ trong vô vàn những bà cô, bà cụ xung quanh mình.

Cũng lại 4 mùa trôi qua, cô nàng giật giải diễn viên mới xuất sắc nhất và từ đó về sau, sự ngây thơ ấy đã được thay thế bằng một danh xưng mới – cái lồn quốc dân thích bạo dâm.

Diễn viên Shoko Takahashi – Con sò của quốc dân

Tôi cảm giác rằng Shoko Takahashi đã có một “chiếu thức” giúp cô lao nhanh lên bục giải thưởng trong hàng ngũ tân binh (bằng chứng là cô đã giật giải AV OPEN Grand Prix vào ngay cái năm debut (2016) của cô.

Và một thông tin cho các bạn biết, đây là giải thưởng chỉ dành cho số lượng phim được bán chạy nhất.

Và vào năm sau, cô nàng giật ngay giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất của DMM 18 (FANZA bây giờ).

Do đó, tôi đã xem phim của cô và thấy rằng cô có một chiêu thức khá hay. Trước hết, số đo 89-59-86 cm của cô có thể đá văng hết các tân binh khác. Thứ hai, cái lồn của cô là một nơi mà các thanh niên ai cũng có thể chịch được.

Và chính nhờ sự “dễ dãi” này đã giúp cô giật giải “lồn quốc dân” và giải thưởng kia đã dành cho cô.

Còn bạn thì nghĩ gì? Tại sao không đi thưởng thức thử món sò quốc dân là thế nào đi? kéo xuống dưới là thấy đấy!

Thú thật với anh em, mặc dù tôi xấu trai vãi nhái nhưng tiêu chuẩn xem sex của tôi lúc nào cũng phải chân dài cao nhưng éo được gầy với lép , ngực phải to khủng đít bự mà là phải gái Nhật Bản cơ =)) Hầy , mà sex Nhật mấy em nhỏ nhỏ xinh xinh thì nhiều nên tôi cứ phải mò mẫm mãi. Đúng là mất công đi tìm kiếm thì nó phải khác bọt, hôm nay thay mặt OOXXHD.COM xin giới thiệu cho các ông một em “ Gái gọi” cao cấp đúng như tiêu chí mà tôi đưa ra hứa hẹn sẽ làm con cu của các ông yếu dần vì em ấy . Vâng !! không để quý vị chờ lâu tôi xin phép được giới thiệu bộ phim : “Cô gái gọi đẳng cấp hàng đầu Shoko Takahashi” với độ dài hơn 4 dài hơn cả con chym của mấy anh AFICA haha. Nhắc đến tên em ấy chắc chả còn ai lạ gì nhỉ nói ngắn gọn trong mấy từ là ngực to đít to cái gì cũng to nuột vãi cả nhái anh em ôi !! đúng là thuộc hàng top thì nó phải khác thật ai cũng mê . Cô nàng của chúng ta hôm nay đóng vai gái gọi . Mẹ chứ, chết ngất vì mấy bộ đồ lót của nàng ấy ( có ông nào biết mua ở đâu không bảo tôi sau tôi mua cho vợ tương lai của tôi mặc cái ).

Đúng là phim dài nên đủ các thể loại background từ giường, nhà tắm , văn phòng , sophaa … đỉnh cao nhất là ở ô tô !! thề chứ cảm giác chịch nhau ở ô tô nó sướng thôi rồi run hết cả chim , cái kiểu mà chật chật khổ khổ địt nhau mới phê ấy . Bàn về tiếng rên của em ấy cứ gọi là đoạn thánh thót như chim hót đoạn thì nghe êm tai rên ư ử í chết mê nghe rên thôi cũng đủ quắn hết cả người lại rồi . Mấy pha cưỡi ngựa cũng thần sầu luôn nhé ngực tung tăng theo nhịp em cưỡi là lá la … Nói chung là tuyệt cú mèo , dài 4 tiếng cơ nên là xem đi rồi cảm nhận độ đỉnh cao của em gái gọi dâm đãng này nhé . Thiết nghĩ không biết ở VN có em gái gọi nào ngon như thế này không ? chắc phải gom tiền mà đi đá phò mất thôi các ông ơi . Nhớ ghé thăm OOXXHD.COM thăm các em ấy và đặc biệt là nghe thằng lìn tôi xạo chó nha hihi chào thân ái các anh em