Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-496] – Đành Phải Chiều Bố Chồng – Yumeno Aika Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -27 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Yumeno Aika-夢乃あいか

Tags:Bố chồngHãm Hiếp

Mã Phim: SSNI-496

[SSNI-496] – Đành phải chiều bố chồng – Yumeno Aika

Diễn viên Yumeno Aika (tên tiếng Nhật: 夢乃あいか) sinh 26/08/1994 chính là cô gái vú to chà bá lửa năm nay chỉ mới 25 mùa khoai lang. Và bạn thấy đấy, khoai lang có lẽ đã trở thành một thước đo mới!

Yumeno Aika sinh trưởng và lớn lên ở Nhật Bản, nhưng hiện thông tin chửa rõ là cô này sinh ra ở tỉnh thành nào. Và điều này thật khiến cho tôi rất khó để tìm kiếm thông tin của nàng (tuy nhiên, thật may mắn là tôi đã làm được)

Diễn viên Yumeno Aika (夢乃あいか) – Cô nàng vú to chà bá lửa

Các trang truyền thông trên mạng đều rất khó tìm thấy thông tin cá nhân của Yumeno Aika, nhưng nhờ sự cố gắng ăn dằm nằm dề coi phim sex mà tôi đã tìm thấy được thông tin của nàng ấy.

Sở hữu số đo đến 79-52-78 cm, Yumeno Aika chuyên thủ vai là cô giáo hoặc là giảng viên dâm đãng và đầy khiêu gợi. và phần đông đa số người Việt Nam (các thanh niên trai tráng lực lưỡng) rất thích các vai diễn này của nàng.

Theo báo chí nhận định, không có chiếc áo nào mà Yumeno Aika mặc phải may đặc biệt vì vòng ngực của cô khá là to và có thể gây tét chỉ bất cứ lúc nào.

Bộ ngực cô ta đang chờ đợi to hơn thêm sau mỗi sáng thức dậy. Và hy vọng là chúng ta có thể càng ngày càng thấy mức độ ngon ngọt của nó đấy!

Ozawa một nguời bố chồng tồi tệ, lão ta liên tục uống rượu, từ sáng cho đến tôi. Hôm đó là một ngày nghỉ, ba bố con tổ chức một buổi ăn lẩu kèm theo đó là rất nhiều rượu. Hai bố con uống say mèm ra rồi chỉ còn người con dâu Aika Yumeno tỉnh táo đang cặm cụi dọn bàn rồi rửa bát. Trong cơn say cơn thú tính của người bố chồng nổi lên, ông ta xồ đến gấn người con dâu hôn lấy hôn để và rồi tụt váy con dâu ra… giống như những bộ phim sex loan luan mà lão ta thường hay xem trên mạng. Và rồi suốt một đêm đó lão ta hành hạ người con dâu của mình mà người con trai không hề hay biết.