Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[WANZ-887] – Dễ Thương Mọng Nước – Aisu Kokoa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -17 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Aisu Kokoa-愛須心亜

Tags:Bướm ĐẹpCensored

Mã Phim: WANZ-887

[WANZ-887] – Dễ Thương Mọng Nước – Aisu Kokoa

Trong số những diễn viên JAV hiện tại thì cô nhóc diễn viên Aisu Kokoa (Tên tiếng Nhật: 愛須心亜) là nhỏ tuổi hơn cả khi mới ra đời vào năm 1995. Quê của cô tại tỉnh Yamagata và cô đã sớm có năng khiếu ca hát và đã tham gia vào những nhóm nhạc.

Năm 2013 đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của cô khi Kokoa Aisu đặt chân vào làng phim khiêu dâm Nhật Bản. Kể từ đó, cô nhận được sự yêu mến của các chàng trai Việt Nam qua các phim dễ thương mà mình đóng.

Hạt giống “bom nổ” diễn viên Aisu Kokoa

Chúng tôi gọi cô bé là một “quả bom” là vì sự loli và khả năng diễn xuất của mình. Các phim khiêu dâm mà cô đóng luôn được “mặc định” là các vai nữ sinh gợi cảm vú to hoặc em gái dâm đãng.

Lý do chính cho việc đó chính là vì một bộ số đo 3 vòng “khủng” lần lượt là 88-58-88 đã chiếm được sự kích thích của khán giả. Với số đo này, cô nàng có thân hình chỉ cao 1,48 mét nhưng lại có điểm số HOT ngang ngửa các đàn chị của mình.

Vì sự nổi tiếng đó của mình, vào năm 2014 cô đã được hóa thân thành một nhân vật gợi cảm trong game Sega, Ryu Ryu Gotoku. nếu bạn chơi game này thì bạn sẽ thấy cô nàng là một NPC khá đẹp đấy!

Vào tháng 11/2014, cô đã nghỉ hưu và chuyển sang hoạt động âm nhạc trong nhóm nhạc Purimu vào năm 2016.

Vào năm 2019, cô trở lại làng phim khiêu dâm Nhật Bản trong vai trò là một diễn viên độc quyền của hãng phim MOODYZ.

3h anh còn chưa ngủ, tương tư về em sóc lọ có bao giờ cho đủ , chả phải người âm phủ ngày ngủ đêm quay nhưng mà anh lúc nào cũng như thằng trên mây êiiii. Bao nhiêu anh 3h chưa ngủ về với đội của tôi ta cùng quay quay làm vài shot cho dễ ngủ nào !! Hôm nay tôi thay mặt cho OOXXHD.COM xin giới thiệu cho các ông một siêu phẩm với nhiều hashtag cực khủng đảm bảo sẽ làm 500 anh em kiệt quệ sức lực . Tôi phân tích theo từng hashtag nhé cho nó mới lạ =)) Đầu tiên , đó chính là CẠO … cạo lông chứ còn cạo gì nữa haha độ sạch sẽ thì 10/10 thoáng mát, không rậm rạp thích hợp với các ông ưa sạch sẽ, mịn màng , trơn chu để nhìn bờ mu cho rõ . Thứ 2 đó chính là nữ diễn viên nổi bật Aisu Kokoa còn lạ đếch gì nhau nữa nhở . Thứ 3 4 5 đó chính là Creampie , Blowjob ….
Nội dung phim này thì chả có gì vào phát chịch luôn éo có cốt truyện lằng nhằng . À có ông nào ở đây chán xem mấy con cu Nhật Bản không chứ tôi là tôi ngán tận cổ nhiều thằng èo ọt nhìn hàng họ chán vãi thế mà cũng được chịch gái mới lạ =)) quả siêu phẩm hôm nay em Aisu Kokoa bị một anh chim to quên thần sầu đâm liên hoàn cước luôn .

Công nhận chim to vl ngang ngửa mấy thằng Afica luôn , con chim hiếm thấy của làng sex Nhật , éo biết có phải thuê mấy anh Châu Phi về chịch hơm nữa . Chim to chưa thôi là chưa đủ còn phải nhớt nhớt nữa nó mới thích chứ dạo này đang mùa hanh khô tôi cứ thích phải có tí nhầy nhầy nhoét nhoét nó mới đã . Đúng là cầu được ước thấy , pha đầu tiên dùng nguyên một bát nhớt mà cọ nhau luôn , nghe tiếng loét nhoét mà thích vãi chưởng cảm giác nó trơn thôi rồi ấy mà chịch là cứ phải trơn thì mới thích . Qủa phim này chú trọng quay lone lúc thằng kia xuất tinh đúng kem trong lỗ chảy ra như sông Hằng zậy nhìn ngậy vl huhu ông nào thích xem kem chảy thì xem ngay đi ban đầu nhìn hơi ngấy thôi sau cũng thấy kích thích phết mà tinh thằng này công nhận đậm đặc vãi chưởng hàng tuyển có khác . Chúc anh em quay tay vui vẻ với em Aisu Kokoa nha , thức khuya là ghé vô OOXXHD.COM sóc lọ đều đặn .