Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[PIYO-034] – Đến Nhà Thầy Chơi Nhé ! – Inaba Ruka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 4 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Đang Cập Nhật

Tags:Blowjobbướm hồngCensoredVú to

Mã Phim: PIYO-034

[PIYO-034] – Đến Nhà Thầy Chơi Nhé ! – Inaba Ruka

Hiện nay, diễn viên Inaba Ruka (tên tiếng Nhật: 稲場るか) là một diễn viên mới nổi đang trên đà gầy dựng tên tuổi của mình. Và với ngày sinh là 08/01/2000, cô hiện chỉ mới 19 tuổi (tính đến năm 2019).
Tuy vậy, khoảng 20 bộ phim có sự góp mặt của cô hiện đang được các thanh niên Việt Nam săn lùng và đón đọc.
Bạn thấy đấy, có ai lại có thể bỏ qua một khuôn mặt loli nhưng với một cặp núi đồ sộ ngồn ngộn ngay bên dưới chứ nhỉ?
Diễn viên Inaba Ruka – một kẻ lang thang trong ngành phim.

Ban đầu, nhận thấy khả năng thiên bẩm trong ngành phim sex, hãng phim người lớn E-BODY đã mời cô làm diễn viên độc quyền ngực to cho họ.
Vì sao? Với số đo 93-59-86 cm thì cô gần như không có đối thủ ở lứa tuổi của mình. Do đó, việc trở thành một diễn viên độc quyền có thể giúp cô gia tăng ảnh hưởng trong làng phim khiêu dâm.
Vào tháng 3/2019, cô gia nhập E-BODY với hợp đồng độc quyền. Song, đến tháng 5, cô lại chấm dứt hợp đồng và trở thành một diễn viên phim sex tự do.
Nhờ đó, cô đã cộng tác với rất nhiều hãng phim, trong đó có MOODYZ. Do vậy, tên tuổi của cô đang ngày càng nổi tiếng trong giới phim người lớn.
Tuy chưa có giải thưởng nào, cô gái này vẫn tự tin trong một ngày không xa sẽ có thể ngang hàng với các đàn chị của mình.
Bộ phim lần này là sự hợp tác giữa Studio Ryoko và Ruka Inaba trong khoảng thời gian cô đang lang thang trong ngành phim khiêu dâm Nhật Bản.
Bộ phim lần này của Ruka là một bộ phim khiêu dâm cấp ba. Trong phim, cô bé sẽ vào vai một cô học trò yêu sớm và bị thầy giáo bắt gặp hôn bạn trai mình.
Vốn ông thầy giáo này có tính dâm khá mạnh nên hắn gọi Ruka vào văn phòng chỉ để kiếm cớ chịch cô học trò của mình. Không chỉ một ông thầy mà trong phim, Ruka bị đe dọa phải phục vụ nhiều đối tượng thầy giáo khác nhau!

Cuối phim, Ruka trở thành một con nô lệ nghiện sex và chủ động làm tình với các ông thầy. Không còn phải đe dọa, không còn cảm giác kinh khủng cũng như không còn sự miễn cưỡng ban đầu. Cô bé học sinh ngây thơ nay có thể mặc bộ đồ bikini màu hồng khiêu dâm sẵn sàng đi khách sạn với mấy ông thầy của mình!
Bộ phim được gắn tag sex học sinh, ngực to, bướm hồng, bướm cạo lông, NTR, nuốt tinh, … tôi nghĩ chúng ta nên gắn thêm tag cơ bản như là Blowjob, rimjob hoặc các tag tương tự vào để cho các thanh niên dễ tưởng tượng hơn.

Bây giờ, trang web sex OOXXHD.COM xin mời quý đồng dâm đón xem bộ phim sex cấp ba của cô nàng 19 tuổi Inaba Ruka.