Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[EBOD-526] – Đi đái Cũng Sexy – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 0 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[EBOD-526] – Đi đái Cũng Sexy – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3
Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com là trang phim sex hay nhất mọi thời đại tại toàn khu vực Châu Á, Koharu ở tập phim này bị mắc chứng rối loạn về việc đi vệ sinh.

Trong tập phim này cô nàng Koharu bị mắc phải rối loạn về việc đi vệ sinh. Trong quá trình cô cố gắng uống thật nhiều nước và đi dạo xung quanh khu vườn để dễ dàng hơn trong việc đi vệ sinh thì cô đã gặp được một quý nhân đã massage cho cô. Anh ta bắt đầu massage từ bầu ngực to khủng của em sau đó từ từ xuống tới phần dưới em nhẹ nhàng xoa để giúp cô dễ dàng đi hơn. Sau một hồi massage thì cô đã thoải mái đi được. Sau một hồi massage đã đụng phải nhiều điểm nhảy của cô đã khiến cô hưng phấn hơn và cô đã không ngần ngại để trả ơn ân nhân mình bằng cách trao cho anh ta cơ thể của em và làm cho anh ta có một ngày thư gian với bộ ngực to khủng của mình.

Tag: Sex Toy, Blowjob, bướm hồng, Censored, Cute, người mẫu, Vú to, Vú Xinh