Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-608] – Đi Tắm Cùng Em Hok Anh ? – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -29 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Censoredngười mẫu

Mã Phim: STAR-608

Những tác phẩm nghệ thuật ướt át luôn được tạo ra ở phòng tắm.

[STAR-608] – Đi Tắm Cùng Em Hok Anh ? – Sakura Mana

Khi nhìn vào những tấm bảng xếp hạng, những người sinh năm 1993 như diễn viên Sakura Mana (tên tiếng Nhật: 紗倉まな) thật hiếm có khó tìm. Như bạn cũng thấy đó, cô đóng phim người lớn từ năm 2012, thế nhưng mà phải đến cả vài năm sau thì cô mới nhận được các giải thưởng.

Phải chăng là cô ấy có một bí quyết bí mật nào đó. Thông thường thì chẳng cô gái JAV nào lại banh lồn nhiều nơi mà lại được đón nhận nhiều như thế.

Diễn viên Sakura Mana – cô diễn viên đa tài năng

Thật ra, theo Wikipedia thì Sakura Mana là một cái tên phổ biến trên cả TV, show truyền hình và cả các trò chơi (game). Không những thế, từ khi đóng phim đến nay thì cô gái này đã giành hết 6 giải thưởng cao quý từ DMM 18, SOD (hãng mà cô đang ký hợp đồng độc quyền) và SKY Perfect.

Phải vậy không nhỉ? Chà chà, đúng là banh lồn đúng cách nhiều nơi thì sẽ nổi tiếng thật. Tuy nhiên, các bạn đừng dại gì mà thực hiện những hành vi đó nhé! Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không được nổi tiếng mà bị gì đâu đó nhé!

Các bạn gái cũng đừng nên làm theo Sakura Mana nhé! Hãy bay đến Nhật Bản nếu muốn đóng phim và nổi tiếng. Banh lồn tại Việt Nam thật sự không  khả thi cho bạn đâu (mà còn bị xã hội nói là dâm đãng đấy).

Còn về phần cô diễn viên của chúng ta? Tại sao bạn không nhìn qua một vài phim bên dưới nhỉ?

“ Đi cùng em tới suối nước nóng , em sẽ làm con chym anh nóng cả ngày vì em”
Từ lúc biết yêu tôi luôn có một ước mơ đó chính là có thể cùng người yêu của tôi đi đâu đó thật xa để làm gì nhỉ ? Để xoạc nhau chứ làm gì. Mà ước mơ vẫn mãi là ước mơ, tôi vẫn ngồi đây đồng hành cùng OOXXHD.COM quay tay của anh em. Đêm nay tôi khá deep vì ước mơ của tôi lại quay về một cách mách liệt , khao khát được đi du lịch với gái rồi xoạc nhau cả ngày tới sức cùng lực kiệt lồn rát chim đau thì mới thôi , may mắn thay OOXXHD.COM dường như thấu hiểu nỗi lòng của tôi nên đã cho ra một siêu phẩm thỏa mãn ước vọng của tôi Ahihi
Hôm nay em người yêu của chúng ta chính là cô nàng với khuôn mặt ngây thơ hết sức đáng yêu Sakura Mana . Với góc quay thần thánh không rõ nhân vật nam chúng ta như được hóa thân làm bạn trai của em Sakura Mana thật sự , được đi du lịch với em ấy được em ấy buscu sóc lọ , đâm nhau thật mạnh . Tôi đã tốn rất nhiều tinh dịch của mình và rất nhiều giấy cho 217p đồng hành cùng với em Sakura Mana, tôi chết mê chết mệt với em ấy mất thôi . Chuyến đi này phải gọi là chuyến đi thác loạn dâm dục mới đúng chịch nhau khắp cái nhà ấy luôn , thích nhất là được chịch dưới hồ nước nóng , sóc lọ bằng đít bằng chân , đâm em ấy với đủ các tư thế khiến em ấy rên ư ử vì sướng. Lại còn có màn uống rượu say mặt đỏ ửng hồng yêu thế không biết rồi lại vờn nhau xoạc nhau mà lúc say xoạc nhau nó thích thôi rồi . Chuẩn bị thật nhiều giấy trước khi xem để tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch ấy nhé. Xem xong chỉ cầu mong ông trời cho con có người yêu để được thực hiện ước mơ của mình dù đau chim tới mấy con cũng xin chịu. Có mong ước gì như tôi hãy vào OOXXHD.COM để gửi gắm tâm tư vào con cu, cùng nhau lắng nghe cùng nhau sóc lọ nha các ông ê.