Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[PRED-054] – Đi Uống Rượu Với đồng Nghiệp Bị Thịt – Yuu Shinoda Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -29 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[PRED-054] – Đi Uống Rượu Với đồng Nghiệp Bị Thịt – Yuu Shinoda

Hôm nay, một nữ diễn viên trẻ khác là chị trẻ Yuu Shinoda (tiếng Nhật: 篠田ゆう) sinh tại Tokyo sẽ là một trong những nữ diễn viên được lên bảng hôm nay. Ngoài ra, cô nàng còn sử dụng một nghệ danh khác là Yuu Shibata (nếu có ai thấy tên này mà là diễn viên JAV thì đó chính là cô nàng đó)

Vừa qua giải FANZA 2019, cô nàng yuu shinoda đã sáng bước cùng với các đàn chị trên “thảm đỏ” vinh danh các bộ phim JAV (và nàng này cũng có trong đó).

Đang trên đà nổi tiếng, vộng với thân hình khá xinh xắn (có chút dâm), các bộ yuu shinoda jav đang được đông đảo các chàng trai Việt Nam tìm kiếm và thi nhau trổ tài “quay tay”

Hiện nay, các phim của cô nàng đang được các thần dân Việt Nam tìm kiếm với tốc độ vô cùng nhanh.

Diễn viên JAV Yuu Shinoda – nàng bạo dâm nhỏ tuổi
Em Yuu Shinoda có một thân hình xinh xắn, và nhiều trang web cho rằng cô nàng là một diễn viên JAV có kỹ nghệ vô cùng “dữ dằn” không thua kém đàn chị.

Lý do: Ngoài chơi với “diễn viên Nam” ra thì các phim chị đóng còn cá cả với các “diễn viên nữ” khác. Chính vì vậy, ngoài thân hình đẹp và xinh xắn thì sự nổi tiếng cảu cô nàng còn từ việc diễn xuất khéo léo và kích dâm thượng hạng.

Trang phim sex OOXXHD.com hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em bộ phim sex tâm lý ngoại tình ham muốn dục vọng của các nàng khi đã say hoặc chỉ mới một tí men trong người

Yuu Shinoda trong bộ phim này với vai trò là một người vợ rất thương chồng và quan tâm tới cảm xúc của chồng. Vào một hôm cô có một cuộc hẹn họp lớp với các bạn cấp 3 đi ăn đồ nướng. Là một người chồng thương vợ và sợ vợ bị lợi dụng thì anh luôn không mong muốn người vợ mình đi gặp những người bạn đó, nhưng cái gì tới cũng tơi cũng chã ngăn cản được người vợ ham chơi này. Khi tới đó cô muốn chứng mình cho chồng là mình sẽ không bị vấn đề gì hết bằng cách gọi video call cho chồng. Trong lúc ăn đồ nướng thì chắc chắn không thể thiếu được là rượu. Trong quá trình video call thì cô đã bị chông thấy qua camera điện thoại là đang bị các bạn cấp 3 lợi dụng sờ soạn và anh chông đã không thể chấp nhận cup máy đi. Trong lúc đó người vợ cảm thấy mệt mọi và vào phòng nghỉ ngơi vì một phần đã quá xỉn. Trong lúc cô ngủ thì anh chàng đẹp trai hot boy cấp 3 đã vào phòng cô với mục đích trả điện thoại nhưng như ad đã nói với mọi người con gái sẽ cảm thấy hào hứng và ham muốn dục vong những lúc đã có chất men trong người. Tiếp đó cái gì đến cũng đến nên anh em tiếp tục bấm video để theo dõi diễn biến tiếp là gì nhé.

Tag: Bắn vào trong, Blowjob, bướm hồng, Censored, Chơi Tập Thể, Dáng ngon, Vú to.