Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-385] – Điểm G Của Em Nằm ở Đây – Miru Sakamichi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -13 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Miru Sakamichi-坂道みる

Tags:Bướm ĐẹpCensored

Mã Phim: SSNI-385

[SSNI-385] – Điểm G Của Em Nằm ở Đây – Miru Sakamichi

Tôi nhớ có lần không được đi đá phò torng vòng một tháng thì tôi thực sự đã rất cáu gắt. Bạn biết rằng một thằng đàn ông sẽ phải tận hưởng cảm giác được chịch một con hàng (ít nhất là trước khi chết). Vậy đó là lý do mà tôi phải viết thông tin cho diễn viên Miru Sakamichi (tên tiếng Nhật: 坂道みる) của mình ư? Không phải đâu.

Thật sự thì giờ tôi đã có vợ và phải ngắm nhìn những ả phò đứng đường. Và do vậy, em Miru Sakamichi chỉ là một thoáng làm tôi phải nhớ lại khoảng thời gian đó mà thôi.

Em diễn viên Miru Sakamichi – Anh em có biết phò trông như thế nào không?
Hầu hết, văn hóa Á đông không cho rằng một ả phò đang hành nghề hợp pháp. Thật buồn cười làm sao khi chính phủ không cho hợp pháp ngành nghề đang hái ra tiền cho quốc gia mà còn làm cho chị em được sướng.

Và đó là điều mà em Miru Sakamichi đang góp phần “truyền bá” đến cho anh em Việt Nam được rõ. Ấy ấy, tôi không định nói rằng bạn nên làm một hành vi đồi trụy trước mặt gia đình đâu, bạn đừng hiểu lầm.

Trước mắt, em ấy chỉ phục vụ phim ảnh đồi trụy cho những thằng đàn ông Nhật Bản (và Việt Nam thì xem chùa trên mạng). Nhưng thực sự thì tôi thấy thích khả năng “làm phò” của Miru Sakamichi lắm đấy!

Ả rên, la, làm đủ tư thế kích thích trong cái bộ số đo 82-54-84 cm (khá tương đương với phò Việt Nam) và đó là tất cả những gì mà bạn nên biết về phò.

Ý tôi là hãy xem qua phim của ẻm để học hỏi đi!

Trang phim sex OOXXHD.com là trang phim sex hay nhất mọi thời đại tại toàn khu vực Châu Á, Hôm nay giới thiệu cho anh em về bộ phim tâm lý tình cảm của cô nàng ham muốn đạt đỉnh điểm chạm tới điểm G

Tập phim này Miru Sakamichi là một cô gái tìm kiếm đến sự đỉnh điểm của quan hệ tình dục, cô tìm tới một chuyên gia về tình dục và ký kết thủ tục về việc miễn trừ trách nhiệm và cô là người chủ động tìm tới hợp đồng này và vị chuyên gia đó sẽ khiến cô đạt tới mức điểm G là như thế nào. Cô gái trẻ Miru sau buổi trải nghiệm này đã thật sự tìm được đến đỉnh điểm của khoái cảm về tình dục và anh em nào muốn biết cách làm thế nào để khiền bạn tình mình đạt tới điểm cực khoái thì hãy đón xem thử tập phim này. Chuyên gia sẽ làm như thế nào đối với em ấy nhé. Ad khuyên trước là các bạn sẽ ngỡ ngang khi biết được từ trước tới giờ mình hoàn toàn chưa thật sự hiểu rõ về điểm G của một người con gái là như thế nào. Đón xem nhé….

Tag: Bướm Đẹp, Có Che, Dễ Thương, Gái Xinh