Đánh dấu trang


bg-actress
Ai Haneda-羽田 あい

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Ai Haneda-羽田 あい

Đã từ lâu, diễn viên Ai Haneda (tên tiếng Nhật: 羽田 あい) đã là một thần tượng được mến mộ không chỉ tại Việt nam mà còn tại Trung Quốc và Hàn Quốc (Dĩ nhiên là cô phải nổi tiếng luôn ở Nhật Bản rồi).
Đơn giản là vì cô nàng sinh năm 1989 này là một diễn viên … khiêu dâm, một người mẫu thích nude và là một tay đàn chị “sát trai” có hạng trong các phim mà mình đóng.

Đàn chị “gương mẫu” chỉ có diễn viên Ai Haneda
Cô chăm chỉ tập thể dục và tập gym duy trì vóc dáng của mình theo từng năm diễn. Và giữa năm 2008 – 2009, để cân bằng sức khỏe và vóc dáng thì Ai Haneda chỉ đóng vỏn vẹn 10 phim và xuất bản 8 tập ảnh khiêu dâm.
Năm 2009, Haneda Ai bắt đầu chuyển sang đóng phim và trở thành diễn viên chính trong phim khiêu dâm Heroine Chronicles – Yukemuri Hunter (tên gốc là: ヒロインクロニクルズ 湯けむりハンタ).
Không dừng bước trong con đường chinh phục những con trym, vào năm 2010, Haneda đã gia nhập hãng phim SOD (Soft On Demand) và trở thành diễn viên độc quyền.
Song song đó, cô còn xuất hiên trong một vài show truyền hình của Nhật Bản. Trong số đó, cô có mặt trong phần 3 của bộ phim truyền hình ăn khách Jyouou.
Đến tháng 12/2010, cô giật danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất của hãng phim SOD. Tháng 3/2011, cô đoạt giải Best New Across tại lễ trao giải thưởng phim truyền hình người lớn.

Ngày sinh: 22/09/1989
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 49 kg
Chiều cao: 169 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: Bú liếm, chọt nách và mút ngón tay bạn diễn
Lượt quan tâm: 38310 lượt xem

Phim Mới Nhất